Nhan sắc kiều diễm của nữ chính "Đông cung" Bành Tiểu Nhiễm khiến khán giả đứng ngồi không yên

Nhan sắc kiều diễm của nữ chính "Đông cung" Bành Tiểu Nhiễm khiến khán giả đứng ngồi không yên Sánh đôi cùng nam diễn viên Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm – “gà cưng” của Phạm Băng Băng sẽ tạo nên 1 chuyện tình đẫm nước mắt trong phim Đông cung. Từ sau khi trở thành nữ chính trong bộ phim ngược tâm “Đông cung”, Bành Tiểu Nhiễm là một cái tên khá hot trên mạng xã hội xứ Trung. Bành Tiểu Nhiễm (sinh năm 1990), là diễn viên trực thuộc Phạm Băng Băng Studio, rất được Phạm gia ưu ái, còn được cùng cô tham gia bộ phim kinh phí lớn Thắng thiên hạ, Thanh Ba truyện. Con đường trở thành diễn viên của Tiểu Nhiễm bắt đầu từ khi Nhiễm trở thành MC của một chương trình thuộc iQiyi vào tháng 4 năm 2013. Từng tốt nghiệp Đại học Truyền Thông Trung Quốc sau nhiều năm thành công trong sự nghiệp diễn viên, nhờ sinh đẹp nên năm 2017 cô được tham...
quảng cáo

Sánh đôi cùng nam diễn viên Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm – “gà cưng” của Phạm Băng Băng sẽ tạo nên 1 chuyện tình đẫm nước mắt trong phim Đông cung. Từ sau khi trở thành nữ chính trong bộ phim ngược tâm “Đông cung”, Bành Tiểu Nhiễm là một cái tên khá hot trên mạng xã hội xứ Trung.

Bành Tiểu Nhiễm (sinh năm 1990), là diễn viên trực thuộc Phạm Băng Băng Studio, rất được Phạm gia ưu ái, còn được cùng cô tham gia bộ phim kinh phí lớn Thắng thiên hạ, Thanh Ba truyện. Con đường trở thành diễn viên của Tiểu Nhiễm bắt đầu từ khi Nhiễm trở thành MC của một chương trình thuộc iQiyi vào tháng 4 năm 2013.

Từng tốt nghiệp Đại học Truyền Thông Trung Quốc sau nhiều năm thành công trong sự nghiệp diễn viên, nhờ sinh đẹp nên năm 2017 cô được tham gia dự án truyền hình Đông Cung. Vượt qua nhiều cái tên đình đám cuối cùng cô cũng được vào vai chính công chúa Tây Lương. Khi phim Đông Cung chính thức lên sóng đã tạo lên cơn sóng cho làn điện ảnh Trung Quốc. “Gà cưng” của Phạm Băng Băng liền được mọi người biết đến vai diễn xuất sắc của mình.

Phạm Băng Băng và Bành Tiểu Nhiễm

Bộ phim truyền hình Đông cung – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn – vừa ra mắt khán giả sau nhiều lần lùi lịch chiếu. Bộ truyện gốc được đánh giá là một trong những tiểu thuyết ngôn tình lấy nhiều nước mắt của độc giả. Do đó phim nhận được sự chú ý của đông đảo người xem.

Khi ”Đông cung” phát sóng, khán giả đã phải choáng ngợp trước nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm. Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt to, làn da trắng sáng, núm đồng tiền duyên dáng cùng khuôn mặt tươi tắn đầy sức sống.

Nhiều khán giả khẳng định thân hình mảnh mai và gương mặt đẹp dịu dàng của nữ diễn viên 9X rất phù hợp với vai công chúa Tiểu Phong.

Đông cung xoay quanh chuyện tình đau khổ giữa công chúa Tây Lương quốc Tiểu Phong và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân. Trước khi kết hôn với Lý Thừa Ngân vì mục đích chính trị, nàng có một cuộc sống tự do tự tại. Bởi vậy, khi phải gò bó mình trong lầu son gác tía, ngày ngày đối mặt với người mà mình không yêu, Tiểu Phong trở nên tuyệt vọng.

Còn Lý Thừa Ngân, trước lúc buộc phải cưới công chúa dị quốc, chàng đã có ái phi của riêng mình là Triệu Lương Đệ. Mệt mỏi vì cuộc hôn nhân vụ lợi và những âm mưu tranh quyền đoạt vị chốn cung cấm, Lý Thừa Ngân trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn. Trong mắt chàng, Tiểu Phong chỉ là một canh bạc chính trị.

Tuy nhiên, qua nhiều lần xung đột, Lý Thừa Ngân dần nhận ra tình cảm khác biệt dành cho đối phương. Tiểu Phong sau đó cũng đã rung động trước phu quân hữu danh vô thực của mình.

Đông cung là tác phẩm chuyển thể được mong đợi nhất 2019 vì nội dung hấp dẫn.

Ngoài ra, Đông cung còn tạo được sự chú ý khi mời hàng loạt tên tuổi đình đám một thời vào vai phụ như: Trần Tinh Húc, Quản Lạc, Ngụy Hiểu Hàm, Trương Định Hàm… Khán giả cũng có cơ hội tái ngộ với diễn viên gạo cội Tư Cầm Ca Oa qua tác phẩm này.

Dương Mi Ly