Nhận định thị trường Tài chính - Bất động sản cuối năm 2022 cùng TS Nguyễn Trí Hiếu

Nhận định thị trường Tài chính - Bất động sản cuối năm 2022 cùng TS Nguyễn Trí Hiếu Có rất nhiều điều đang diễn ra trên thị trường tài chính hiện nay nhưng hầu hết mọi người không nhận ra điều đó. Và những thông tin quan trọng này lại không được cung cấp 1 cách minh bạch và rõ ràng. Vậy đó là những thông tin gì? Và ảnh hưởng như thế nào đến tài sản của bạn? Câu hỏi được đặt ra là liệu tiền của chúng ta có an toàn khi ở trong ngân hàng hay không? Trong tình hình KINH TẾ - CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI đầy biến động như hiện nay? Cùng lắng nghe sự chia sẻ phân tích về nền kinh tế - thị trường của Tiến Sĩ NGUYỄN TRÍ HIẾU - chuyên gia tài chính ngân hàng độc lập, đồng thời đảm nhiệm cương vị thành viên thường trực và độc lập tại nhiều ngân hàng trên Thế Giới và...
quảng cáo

Có rất nhiều điều đang diễn ra trên thị trường tài chính hiện nay nhưng hầu hết mọi người không nhận ra điều đó. Và những thông tin quan trọng này lại không được cung cấp 1 cách minh bạch và rõ ràng. Vậy đó là những thông tin gì? Và ảnh hưởng như thế nào đến tài sản của bạn?

Câu hỏi được đặt ra là liệu tiền của chúng ta có an toàn khi ở trong ngân hàng hay không? Trong tình hình KINH TẾ - CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI đầy biến động như hiện nay?

Cùng lắng nghe sự chia sẻ phân tích về nền kinh tế - thị trường của Tiến Sĩ NGUYỄN TRÍ HIẾU - chuyên gia tài chính ngân hàng độc lập, đồng thời đảm nhiệm cương vị thành viên thường trực và độc lập tại nhiều ngân hàng trên Thế Giới và Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn - Chủ tịch HĐQT Babylons Group.

Tại đây bạn sẽ được giải thích về những điều đang diễn ra trong:

+ Thị trường tài chính

+ Về đồng tiền kỹ thuật số

+ Về thị trường bất động sản

Đừng chỉ ngồi nhìn xem những gì đang diễn ra xung quanh, hãy làm điều gì đó để kiểm soát tình hình tài chính trong tương lai của bạn.

Nhận định thị trường Tài chính - Bất động sản cuối năm 2022 cùng TS Nguyễn Trí Hiếu - DN Phạm Tuấn Sơn

Đó là lý do chúng tôi muốn mời bạn tham dự chương trình: NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH - BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2022 được tổ chức trong một ngày!!

1. Thời gian: 08h00 - 13h00, ngày 17/07/2022 (sáng chủ nhật)

2. Địa điểm: Tại tầng 6, KS LakeSide, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN

** ƯU ĐÃI dành tặng 79 vé MỜI MIỄN PHÍ để đăng ký tham dự chương trình dành riêng cho 79 người đăng ký NGAY HÔM NAY.

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/TPBGCZYiJAW8hC7EA

-----

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Babylons.JSC

Hotline: 0906 219 096 

Source: ticketgo.vn