Nhà sản xuất phải chỉnh sửa kịch bản của “Joker” xuyên suốt quá trình ghi hình!

Nhà sản xuất phải chỉnh sửa kịch bản của “Joker” xuyên suốt quá trình ghi hình! [ad_1] Nữ diễn viên Zazie Beetz tiết lộ rằng kịch bản Joker liên tục được viết lại trong khi quá trình quay phim vẫn đang được tiến hành. Việc sản xuất bộ phim đã hoàn tất vào tháng 12 và mặc dù chúng ta đã thấy rất nhiều hình ảnh và video được thiết lập từ các rò rỉ, câu chuyện của Tod Phillips vẫn còn là một bí ẩn. Joaquin Phoenix vẫn im lặng trong suốt thời gian làm Hoàng tử tội phạm và chỉ thực sự nói về bộ phim ngay trước khi bộ phim bắt đầu, và ngay cả khi đó anh vẫn nói rất ngắn gọn và không làm sáng tỏ những gì người hâm mộ DC mong đợi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zazie Beetz đã được hỏi về quá trình làm việc trong bộ phim Joker. Như dự đoán, cô không thể...
quảng cáo

[ad_1]

Nữ diễn viên Zazie Beetz tiết lộ rằng kịch bản Joker liên tục được viết lại trong khi quá trình quay phim vẫn đang được tiến hành.

Việc sản xuất bộ phim đã hoàn tất vào tháng 12 và mặc dù chúng ta đã thấy rất nhiều hình ảnh và video được thiết lập từ các rò rỉ, câu chuyện của Tod Phillips vẫn còn là một bí ẩn. Joaquin Phoenix vẫn im lặng trong suốt thời gian làm Hoàng tử tội phạm và chỉ thực sự nói về bộ phim ngay trước khi bộ phim bắt đầu, và ngay cả khi đó anh vẫn nói rất ngắn gọn và không làm sáng tỏ những gì người hâm mộ DC mong đợi.

Joker_Joaquin_Phoenix cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zazie Beetz đã được hỏi về quá trình làm việc trong bộ phim Joker. Như dự đoán, cô không thể tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng cô đã đưa ra một số thông tin khá thú vị về việc thực hiện bộ phim. Beetz chia sẻ:

“Tôi không thể nói bất cứ điều gì. Thật nghiệt ngã và đen tối. Ý tôi là, tôi chưa thấy một hành vị bạo lực nào hay bất cứ thứ gì. Gotham. (Cười) Kịch bản rất hay, chúng tôi đã viết lại toàn bộ trong khi chúng tôi đang ghi hình. Chúng tôi phải làm mọi thứ sau đó vì Joaquin (Phoenix) đã sụt cân rất nhiều.”joker 2 cuong phim

Nghe có vẻ như Joker sẽ không được reshoot do số cân mà Joaquin Phoenix đã sụt trong khi thực hiện bộ phim. Thay vì việc reshoot sẽ diễn ra vào một ngày sau đó như hầu hết các dự án, có vẻ như đạo diễn – đồng tác giả Todd Phillips đã có thể tiến hành việc đó trong khi họ đang ghi hình chính, điều này khá ấn tượng. Tuy nhiên, điều đó cũng có vẻ như là một tình huống “được ăn cả ngả về không” cho các diễn viên và đoàn làm phim.

joker cuong phim

Mặc dù chúng ta không biết chi tiết câu chuyện cho bộ phim Joker, nhưng rõ ràng Joaquin Phoenix trông thật sự đáng kinh ngạc khi đóng vai Hoàng tử tội phạm. Đã có rất nhiều hình ảnh bị rò rỉ và thiết lập các video để tung lên mạng trong vài tháng qua và Phoenix đã mang cho chúng ta một cảm giác hoàn toàn mới cho nhân vật mà chúng ta chưa hề thấy trên màn hình lớn hay nhỏ. Hy vọng rằng Warner Bros sẽ phát hành traier trong vài tuần tới để chúng ta thực sự có thể hiểu rõ hơn về những gì họ đang ấp ủ.

 

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

 

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Bu1ed9-phim-riu00eang-vu1ec1-Joker-su1ebd-khu00f4ng-hu1ec1-giu1ed1ng-nhu01b0-nhu1eefng-gu00ec-ngu01b0u1eddi-hu00e2m-mu1ed9-nghu0129.jpg","width":1920,"height":1080},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}