Nhà sản xuất “Bumblebee” cho rằng sẽ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện bộ phim riêng về Optimus Prime.

Nhà sản xuất “Bumblebee” cho rằng sẽ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện bộ phim riêng về Optimus Prime. [ad_1] Lorenzo di Bonaventura gần đây đã thừa nhận rằng sẽ rất khó khăn làm một phần spin-off về Optimus Prime khi được hỏi về bộ phim. Trong vòng 11 năm qua, đã có sáu bộ phim Transformers, tất cả đều do Bonaventura sản xuất. Trong đó, Optimus Prime là nhân vật chính của năm phần Transformers đầu tiên. Tuy nhiên, đến phần thứ 6, nhà sản xuất lại tách biệt Bumblebee để kể một câu chuyện riêng về cỗ máy này. Khi trao đổi với Metro, Bonaventura đã đề cập rằng một bộ phim riêng về Optimus Prime vẫn là một trong những lựa chọn, nhưng nó sẽ không phải là một bộ phim dễ để thực hiện. Khi giải thích về những khó khăn khi làm việc với Optimus Prime, Bonaventura đã đề cập: “Điều này sẽ rất khó với Optimus, anh ấy luôn luôn chân chính, kiên...
quảng cáo

Lorenzo di Bonaventura gần đây đã thừa nhận rằng sẽ rất khó khăn làm một phần spin-off về Optimus Prime khi được hỏi về bộ phim.

Trong vòng 11 năm qua, đã có sáu bộ phim Transformers, tất cả đều do Bonaventura sản xuất. Trong đó, Optimus Prime là nhân vật chính của năm phần Transformers đầu tiên. Tuy nhiên, đến phần thứ 6, nhà sản xuất lại tách biệt Bumblebee để kể một câu chuyện riêng về cỗ máy này.

Khi trao đổi với Metro, Bonaventura đã đề cập rằng một bộ phim riêng về Optimus Prime vẫn là một trong những lựa chọn, nhưng nó sẽ không phải là một bộ phim dễ để thực hiện. Khi giải thích về những khó khăn khi làm việc với Optimus Prime, Bonaventura đã đề cập: “Điều này sẽ rất khó với Optimus, anh ấy luôn luôn chân chính, kiên nhẫn và là một người ít nói. Nó giống như nói rằng, ‘Hãy làm một bộ phim về Obi-Wan Kenobi’ vậy. Nhưng có gì để nói về Obi-Wan? Nó không hề dễ dàng như vậy”.

Bonaventura đã bày tỏ sự quan tâm đến một bộ phim về Optimus Prime trước đó và tiết lộ rằng một bộ phim Transformers chính khác cũng đang được thực hiện trong khi đạo diễn Travis Knight đã nghĩ đến việc làm phần tiếp theo của Bumblebee. Bộ phim đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ người hâm mộ và các nhà phê bình, nên có thể Paramount sẽ suy nghĩ về các bộ phim spinoff khác đi sâu vào cốt truyện của một Transformer cụ thể.

Mặc dù Bonaventura đã đưa ra những khó khăn nhất định khi thực hiện một bộ phim về Optimus Prime nhưng điều đó cũng sẽ thực hiện được nếu họ quyết định bấm máy cho bộ phim. Optimus Prime cho đến nay là một trong những nhân vật Transformers mang tính biểu tượng nhất và việc tạo ra một bộ phim spinoff xoay quanh anh ta có thể sẽ kéo rất nhiều người hâm mộ đến các rạp chiếu.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/1545914329_9_Nhu00e0-su1ea3n-xuu1ea5t-u201cBumblebeeu201d-cho-ru1eb1ng-su1ebd-gu1eb7p-nhiu1ec1u-khu00f3-khu0103n-khi-thu1ef1c-hiu1ec7n-bu1ed9-phim-riu00eang-vu1ec1-Optimus-Prime.jpg","width":1280,"height":720},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}