Nhà Khải bị đột nhập, Vân luôn sợ hãi là vì đây

Nhà Khải bị đột nhập, Vân luôn sợ hãi là vì đây Sau khi tập 1 được lên sóng với nhiều tình tiết lôi cuốn thì mới đây, preview tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc đã được lên sóng. Vẫn giữ đúng phong độ, bộ phim lại tiếp tục mở ra những câu chuyện mới kích thích sự tò mò của tôi. Trong tập 2, phim đã hé mở ra một bí mật về quá khứ đen tối của hai anh em Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền). Điều này làm tôi suy đoán rằng nguyên nhân khiến Vân có những vấn đề về tâm lý không hề đơn giản. >> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu là Quỳnh Kool, tôi sẽ chọn anh chủ Ga-ra Tôi hú hồn khi thấy có vài kẻ xấu đứng rình mò trước nhà Khải và toan đột nhập để làm điều xấu. Quả là có thâm niên lâu năm làm tay anh chị,...
quảng cáo

Sau khi tập 1 được lên sóng với nhiều tình tiết lôi cuốn thì mới đây, preview tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc đã được lên sóng. Vẫn giữ đúng phong độ, bộ phim lại tiếp tục mở ra những câu chuyện mới kích thích sự tò mò của tôi. Trong tập 2, phim đã hé mở ra một bí mật về quá khứ đen tối của hai anh em Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền). Điều này làm tôi suy đoán rằng nguyên nhân khiến Vân có những vấn đề về tâm lý không hề đơn giản.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu là Quỳnh Kool, tôi sẽ chọn anh chủ Ga-ra

Tôi hú hồn khi thấy có vài kẻ xấu đứng rình mò trước nhà Khải và toan đột nhập để làm điều xấu. Quả là có thâm niên lâu năm làm tay anh chị, Khải đã nhận ra được điều bất thường, anh đã quật ngã kẻ lạ mặt rình mò và hỏi: “Mày là ai?”. Tôi vẫn chưa đoán ra được vì sao anh lại bị nhiều người truy lùng đến mức phải sống ẩn như vậy.

Nhưng phần trăm cao đó chính là do quá khứ của anh, việc anh “khoác áo kẻ sọc” trong tập trước được cô em gái úp mở là do “bay màu” một người. Điều này khiến tôi bán tín bán nghi, có khi anh đã đụng đến một tổ chức nào đó và bây giờ anh em của người này đã lên kế hoạch báo thù. Chính vì vậy cũng giải thích rõ cho lý do khiến cho 2 anh em ở ẩn, không dám đối mặt với ai.

Sau vụ việc, Khải trò chuyện với Trung (Duy Hưng), thợ sửa xe trong tiệm và cũng là anh em thân thiết của anh. Trung cho biết: “Sáng em đến bệnh viện, thằng Vĩnh nó bốc hơi rồi. Em tìm mãi, tìm mãi, tìm hết cái thành phố này không thấy nó đâu. Em về báo cáo với anh.” 

Không tìm được tên này, Khải lo lắng định gấp rút tìm chỗ ở mới. Trung bất ngờ vì Khải có vẻ quá căng thẳng, gặng hỏi trước kia đã xảy ra chuyện gì nhưng Khải một mực im lặng. Câu hỏi của Trung khiến Khải nhớ lại chuyện không may đã xảy ra với Vân. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến Vân mắc chứng tâm lý và sợ xã hội.

Hình ảnh Vân nằm trơ trọi khiến tôi suy đoán rằng có thể khi xưa đã có người gây chuyện với cô nàng, chính vì vậy nên cô mới gặp phải những vấn đề tâm lý như hôm nay. Là một người anh trai duy nhất và cũng là người che chở bảo vệ cho em gái, Khải nhạy cảm và nhanh chóng tìm nơi trú ẩn khác cho cả hai người. Rất có thể nơi này đã không còn an toàn nữa, anh sẽ không mắc sai lầm để rồi hối hận như hiện tại..

Cũng trong tập này, Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Vân - em gái Khải bắt đầu thân thiết hơn. Sơn Ca không chỉ bảo cho Vân cách đan len mà còn động viên khiến Vân vui vẻ. Chứng kiến điều này, Khải dần có cách nhìn khác về Sơn Ca. “Có ai học mà làm được ngay đâu. Trước mẹ tớ dậy, tớ còn làm hỏng cả chục cuộn len. Cậu cứ thoải mái lên, làm người không sai đời không nể. Sai càng nhiều, đời càng nể”, Sơn Ca nói với Vân.

Có lẽ từ rất lâu rồi Vân mới có một cô bạn để trò chuyện, chia sẻ. Khác với anh trai cục cằn, khô khan thì Sơn Ca lúc này như người chị, người bạn giúp cô giảm bớt căng thẳng phần nào. Ga-ra có bóng dáng con gái coi bộ cũng hay đó chứ!

Liệu kẻ đột nhập là ai mà khiến Khải sợ hãi tới mức muốn bỏ trốn? Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời mọi người cùng tôi đón xem trực tiếp phim Ga-ra Hạnh Phúc tập 2 vào tối nay trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Bảo Anh đã từng "xuống tay" với một người

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây