Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo "ngon, rẻ, đẹp”

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo "ngon, rẻ, đẹp” Thứ Ba, ngày 22/02/2022 01:00 AM (GMT+7) Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món bánh mì này trong các cửa hàng tiện lợi ở Nhật, nó rất ngon và đẹp mắt. Nguyên liệu: 3 quả trứng gà, 4 lát bánh mì, bơ thực vật, 1 thìa cà phê đường, 1 ít đường, hạt tiêu, 2 thìa cà phê sữa đặc, 2 thìa mayonnaise. Cách thực hiện: Luộc trứng chín trong 12 phút, bóc vỏ, dùng nĩa tán nhuyễn. Trộn với các loại gia vị đã chuẩn bị trước vào. Phết bơ lên bánh mì trước rồi tới trứng, dàn đều khắp mặt bánh. Sau đó đặt một lát bánh mì khác lên trên, xếp chồng 4 lát bánh mì lên nhau, lấy một cái đĩa ấn và giữ trong 5 phút. Tiếp theo, cắt 4 cạnh rồi cắt đôi bánh mì, bạn sẽ có một chiếc bánh sandwich hấp dẫn....

Thứ Ba, ngày 22/02/2022 01:00 AM (GMT+7)

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món bánh mì này trong các cửa hàng tiện lợi ở Nhật, nó rất ngon và đẹp mắt.

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 1

Nguyên liệu:

3 quả trứng gà, 4 lát bánh mì, bơ thực vật, 1 thìa cà phê đường, 1 ít đường, hạt tiêu, 2 thìa cà phê sữa đặc, 2 thìa mayonnaise.

Cách thực hiện:

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 2

Luộc trứng chín trong 12 phút, bóc vỏ, dùng nĩa tán nhuyễn.

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 3

Trộn với các loại gia vị đã chuẩn bị trước vào.

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 4

Phết bơ lên bánh mì trước rồi tới trứng, dàn đều khắp mặt bánh.

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 5

Sau đó đặt một lát bánh mì khác lên trên, xếp chồng 4 lát bánh mì lên nhau, lấy một cái đĩa ấn và giữ trong 5 phút.

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 6

Tiếp theo, cắt 4 cạnh rồi cắt đôi bánh mì, bạn sẽ có một chiếc bánh sandwich hấp dẫn.

Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp” - 7

Thành phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-nhat-rat-thich-lam-banh-mi-kieu-nay-vao-buoi-sang-vi-hoi-tu-du-combo-ngo...

Tự tay làm món bánh quẩy chiên phồng xốp mềm cho bữa sáng

Không cần bột nở vẫn có thể làm được món bánh quẩy chiên bông xốp vô cùng đơn giản.

Có thể bạn muốn xem