Người lạ ơi – Phim hài hước của Karik

Người lạ ơi – Phim hài hước của Karik Người lạ ơi là bộ phim điện ảnh được thiết lập từ ca khúc đình đám một thời Người lạ ơi của Karik, hòa hợp với Superbrother và Orange. Tác phẩm được thiết lập với những tình huống hài hước nhằm cung cấp cho khán giả những giây phút tiêu khiển vui vẻ. Trước Người lạ ơi, Em gái mưa cũng là một tác phẩm được phát triển từ ca khúc cùng tên của Hương Tràm. Song thay vì chỉ xuất hiện với vai trò khách mời giống như của Hương Tràm trong Em gái mưa, lần này Karrik tự mình đảm nhận luôn vai nam chính trong phim – điều này khiến những fan của anh chàng vô cùng phấn khích và dẫn nhau đến rạp ủng hộ thần tượng. nội dung phim Người lạ ơi là bộ phim kể về tải DJ – một anh chàng DJ tài năng và điển trai được rất nhiều người hâm mộ từ trẻ đến già. Thế nhưng sau hào quang sân khấu, đăng DJ đúng chuẩn một tay chơi với những...
quảng cáo

Người lạ ơi là bộ phim điện ảnh được thiết lập từ ca khúc đình đám một thời Người lạ ơi của Karik, hòa hợp với Superbrother và Orange. Tác phẩm được thiết lập với những tình huống hài hước nhằm cung cấp cho khán giả những giây phút tiêu khiển vui vẻ.

Trước Người lạ ơi, Em gái mưa cũng là một tác phẩm được phát triển từ ca khúc cùng tên của Hương Tràm. Song thay vì chỉ xuất hiện với vai trò khách mời giống như của Hương Tràm trong Em gái mưa, lần này Karrik tự mình đảm nhận luôn vai nam chính trong phim – điều này khiến những fan của anh chàng vô cùng phấn khích và dẫn nhau đến rạp ủng hộ thần tượng.

nội dung phim

Người lạ ơi là bộ phim kể về tải DJ – một anh chàng DJ tài năng và điển trai được rất nhiều người hâm mộ từ trẻ đến già. Thế nhưng sau hào quang sân khấu, đăng DJ đúng chuẩn một tay chơi với những bữa tiệc quên lối về và những mối liên kết tình một đêm nhiều vô kể.

Nhưng ông bà ta đang nói rồi “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, đăng DJ gặp ma hay k thì k biết nhưng anh ta bắt đầu gặp mớ bòng bong vì sự nổi tiếng và trăng hoa của mình. Tại xã hội, một cô em đẹp đẹp báo dính bầu với tải DJ. tại sao Kim, ngành xa xôi giữa dải ngân hà cũng có một cô gái được định mệnh bố trí là mối lương duyên nghìn năm với DJ và anh cần anh chàng giúp “động phòng” để giải phóng siêu năng lực và trở thành chị đại có sức mạnh phi thường để giải cứu cả dải ngân hà đang bị tấn công bởi kẻ thù.

Một tay chơi không cần quay đầu nhưng luôn luôn gặp được người con gái khiến cuộc sống mình thay đổi; một cô gái ôm niềm đau vì kết tinh tình yêu bị chối bỏ; cô gái kia lần đầu được nếm cảm giác yêu đường với mối duyên tiền định. Vòng xoay xoay quang tam giác này vừa mới đem đến cho khán giả một câu chuyện rắc rối và giả tưởng với những điều hay ho về toàn cầu ở bên ngoài trái đất.

Nếu các bạn hỏi Người lạ ơi có hay không? Touch Cinema thật sự không biết phải trả lời ntn. Bởi vì các chuyên trang nghiên cứu phim, cùng với các phương tiện mạng đều không nghiên cứu cao Người lạ ơi. Kịch bản phim chính là điểm yếu to nhất của tác phẩm này, các câu chuyện trong phim chưa tạo được mối quan hệ với nhau và khiến khán giả bị xoay vòng vòng giữa các mốc thời gian. không những thế Touch Cinema mạnh dạn đoán rằng có lẽ nhà cung cấp mong muốn mang những tình huống có phần phi lý này vào phim để tạo hiệu ứng vui nhộn cho khán giả.

Người lạ ơi đơn thuần chỉ là một bộ phim tiêu khiển đơn giản, được thực hiện với mục đích gây cười cho người đọc. tuy nhiên bộ phim không có những thông điệp giá trị truyền đến khán giả. Vậy nên bộ phim chỉ phù hợp với những ai mong muốn xem một tác phẩm giải trí đơn giản và những ai là fan hâm mộ của Karik.

Diễn viên và diễn xuất

Người lạ ơi là dự án phim tụ hội phần đông dàn diễn viên trẻ như Thùy Anh, Trịnh Thảo hay anh chàng Karik lần đầu lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7. Dàn diễn viên có nhiều trải nghiệm diễn xuất có thể kể đến giống như NSƯT Mỹ Duyên, Duy Khánh hay Trương Huy Khánh… và các diễn viên này diễn xuất tốt hơn so với dàn diễn viên trẻ rất nhiều. ngoài ra luôn luôn chỉ đạt đến mức khá ổn, chưa có gì đột phá và tạo được thích thú với khán giả.

Âm thanh và pic

Bộ phim dùng khá nhiều pic kỹ xảo, bên cạnh đó đủ nội lực vì năng lực có hạn hoặc tài chính chưa đủ nên các pic kỹ xảo trong phim vẫn còn rất không có thực và ai cũng đủ sức không khó khăn nhận ra những hình ảnh này được quay trên phông xanh. ngoài ra các góc quay trong phim cũng chưa được đầu tư chỉn chu trong từng khung ảnh.

Âm thanh của bộ phim không được Touch Cinema đánh giá cao, nếu đối với Chị trợ lý của anh thì phần âm nhạc của tác phẩm này như một đứa trẻ với người thiếu nữa đang độ tuổi đẹp xinh nhất của đời người.

Xem thêm: Thách yêu 2 năm (Love Battle): Yêu sâu lãi đậm

Xem thêm: Review phim Sát thủ Anna