Người hâm mộ có thể sẽ được chứng kiến Người Nhện Nhật Bản xuất hiện trong “Into The Spider-Verse 2”.

Người hâm mộ có thể sẽ được chứng kiến Người Nhện Nhật Bản xuất hiện trong “Into The Spider-Verse 2”. Nhà sản xuất của Spider-Man: Into The Spider-Verse đã đặt một mục tiêu để họ có thể mang Người Nhện xứ mặt trời mọc vào phần 2 của bộ phim. Khi Spider-Man:Into the Spider-Verse ra mắt, người hâm mộ đã được chứng kiến một đa vũ trụ chứa rất nhiều Người Nhện. Người hâm mộ đã suy đoán những Người Nhện nào sẽ xuất hiện trong phần 2 và một trong số đó là Spider-Man Nhật Bản đến từ bộ phim truyền hình trong thập niên 1970.  Tuy nhiên, Phil Lord, nhà sản xuất và đồng tác giả của Spider-Verse, nói rằng bộ phim hiện đang chiếu tại rạp sẽ cần phải vượt qua một cột mốc phòng vé cụ thể để Người Nhện Nhật Bản xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider -Verse 2. Nếu người hâm mộ muốn một trong những phiên bản Người Nhện kỳ lạ nhất...
quảng cáo

Nhà sản xuất của Spider-Man: Into The Spider-Verse đã đặt một mục tiêu để họ có thể mang Người Nhện xứ mặt trời mọc vào phần 2 của bộ phim.

Khi Spider-Man:Into the Spider-Verse ra mắt, người hâm mộ đã được chứng kiến một đa vũ trụ chứa rất nhiều Người Nhện. Người hâm mộ đã suy đoán những Người Nhện nào sẽ xuất hiện trong phần 2 và một trong số đó là Spider-Man Nhật Bản đến từ bộ phim truyền hình trong thập niên 1970.  Tuy nhiên, Phil Lord, nhà sản xuất và đồng tác giả của Spider-Verse, nói rằng bộ phim hiện đang chiếu tại rạp sẽ cần phải vượt qua một cột mốc phòng vé cụ thể để Người Nhện Nhật Bản xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider -Verse 2.

Nếu người hâm mộ muốn một trong những phiên bản Người Nhện kỳ lạ nhất từng được tạo ra tham gia Spider-Man: Into the Spider-Verse 2, họ sẽ cần phải giúp doanh thu phòng vé nội địa của người tiền nhiệm của nó tăng lên 200 triệu đô-la. Ngoài việc là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse cũng đã thành công về mặt tài chính khi kiếm được hơn 200 triệu đô la trên toàn thế giới.

I will IF we cross 200 domestic. Deal everybody? https://t.co/Fu0K06hxzq

Nhìn vào những con số trong nước Mỹ, Into the Spider-Verse hiện đang ở mức 103,6 triệu đô-la, cũng đạt hơn một nửa mục tiêu mà Phil Lord đặt ra trên Twitter cho người hâm mộ, nhưng vì tháng 1 không có những bộ phim lớn nên có thể nhiều người sẽ xem nó sau khi nghe thông báo này của Phil.

Đối với những người còn lạ lẫm với Người Nhện phương Đông, phiên bản này của Web-Slinger có tên thật là Takuya Yamashiro. Anh đã tham gia vai chính trong chương trình truyền hình dài 41 tập của mình (cộng với một bộ phim) tại Nhật Bản, được Toei sản xuất thông qua thỏa thuận cấp phép với Marvel, từ 1978 đến 1979.

Thay vì có Có nguồn gốc tương tự Peter Parker, thay vào đó, Takuya tình cờ gặp một UFO bị rơi có chứa Garia, chiến binh cuối cùng từ Planet Spider. Trước khi chết, Garia đã tiêm cho Takuya một ít máu, cho anh ta sức mạnh của loài nhện.

Dù Người Nhện Nhật Bản có xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 hay không, viễn cảnh được thấy hình tượng hài hước này kết hợp với Miles Morales sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị, đặc biệt khi anh ta thấy anh ta điều khiển Leopardon. Tuy nhiên, hiện tại, nhân vật duy nhất được xác nhận cho phần tiếp theo là Spider-Gwen, người sẽ có cho mình một mối tình với Miles.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend