Người ấy có yêu anh như em đã từng yêu

Người ấy có yêu anh như em đã từng yêu Rồi ai cũng khác, em không muốn biết anh đi về đâu. Vui hay nước mắt sẽ rơi những ngày sau thì ở bên cô ấy kể ngày mai anh thấy thiếu rất nhiều.   Anh ơi, con đường ngày xưa cô ấy có cùng anh nắm tay như với em cùng anh bước ngày trước. Giờ đây trải qua mấy năm rồi giữa dòng đời xuôi ngược, cô ấy – người anh tìm, có phải rất yêu anh? Từ ngày hôm nay, anh đã mất em rồi đó. Dù buồn hay vui anh hãy cố giấu bởi cô ấy sẽ không bên anh dài lâu. Từ giờ về sau, anh đừng tìm em vì ta chẳng thể yêu từ đầu.   Thời gian trôi qua mà em vẫn giữ những tấm hình của đôi ta. Ngày mình chia xa và em đã nói đằng sau em luôn vẫn chờ. Làm gì...
quảng cáo

Rồi ai cũng khác, em không muốn biết anh đi về đâu. Vui hay nước mắt sẽ rơi những ngày sau thì ở bên cô ấy kể ngày mai anh thấy thiếu rất nhiều.

 

Anh ơi, con đường ngày xưa cô ấy có cùng anh nắm tay như với em cùng anh bước ngày trước. Giờ đây trải qua mấy năm rồi giữa dòng đời xuôi ngược, cô ấy – người anh tìm, có phải rất yêu anh?

Người ấy có yêu anh như em đã từng yêu

Từ ngày hôm nay, anh đã mất em rồi đó. Dù buồn hay vui anh hãy cố giấu bởi cô ấy sẽ không bên anh dài lâu. Từ giờ về sau, anh đừng tìm em vì ta chẳng thể yêu từ đầu.

 

Thời gian trôi qua mà em vẫn giữ những tấm hình của đôi ta. Ngày mình chia xa và em đã nói đằng sau em luôn vẫn chờ. Làm gì có ai thương anh như vậy. Có ai cần anh đến thế, có ai chia tay mà vẫn mong từng ngày. Mong niềm vui dù anh thuộc về ai.

  • Tổng hợp những stt hay nhất dành cho ai đang có tâm trạng trong tình yêu

Cô ấy có bao giờ bên anh như em đã từng rong ruổi những con đường có mưa và gió. Cô ấy có hiểu tính anh, sợ những cơn mưa nhỏ hay chỉ thích nắng chiều, ấm áp hoàng hôn buông?

 

Làm gì có ai thương anh như vậy. Có ai vẫn luôn ở đấy đứng sau lưng em để những khi chơi vơi mang bình yên chẳng mang gì xa xôi. Hỏi có ai thương anh như em…

Người ấy có yêu anh như em đã từng yêu

Người em bấy lâu yêu là ai? Em cũng chưa hiểu được, liệu đáng để mình thương? Nhìn trời cao em cứ ước ao, người con gái ấy chưa xuất hiện, em hạnh phúc biết bao.

 

Có mấy ai nhìn lại khi yêu mình chịu hy sinh ít nhiều? Chẳng biết đúng hay là sai, chỉ hiểu một điều: quá yêu nên nhẫn chịu. Vậy mà anh dứt áo em để theo người mới. Liệu họ có yêu thương anh như em?

 

Chỉ muốn nắm lấy bàn tay của anh khẽ nói rằng em thương anh rất nhiều. Mà vì sao con tim này không thể nói, bởi có lẽ bây giờ chúng ta chẳng còn là gì của nhau.

 

Anh giờ thế nào, cuộc sống có ấm êm? Cô ấy có tốt với anh không, có yêu anh như em từng đã. Nhớ ngày xưa mình gặp nhau rồi yêu nhau vội vã đến khi chia lìa sao vội hoá người dưng?

Người ấy có yêu anh như em đã từng yêu

Thì ra khi xa mới thương bên nhau hóa thường. Rồi sau ... bao ngày anh có hạnh phúc bên người mới không? Chẳng ai hiểu em yêu anh nhiều như thế nào.

 

Lời kết: Sau tất cả, sao anh không nhận ra, sau bao nhiêu ngày qua khi người mà anh luôn luôn gần bên vẫn không thể mang cho anh từng cảm xúc như em làm.  Sao vì chút rung động mà anh nỡ bỏ em theo người, anh biết không em mới là người yêu anh.