Ngự Giao Ký sụt view khi Địch Lệ Nhiệt Ba khóc

Ngự Giao Ký sụt view khi Địch Lệ Nhiệt Ba khóc Cứ ngỡ những diễn biến quan trọng của tập vừa rồi sẽ khiến cho bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân nâng cao thành tích thì kết quả lại trái ngược. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng có những thay đổi đáng kể về rating. Cụ thể ra sao, cùng theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ hôm nay của Meixing nha. Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyếnTheo số liệu thống kê mà Vlinkage vừa công bố sáng 22/03, Ngự Giao Ký đã có được 86,98 triệu lượt xem. So với ngày hôm trước thì lần này, lượt xem trực tuyến đã giảm đi đôi chút. Theo cảm nhận của mình thì mọi thứ, từ kỳ xảo đến nội dung của tập này tương đối hoàn hảo, duy chỉ có một phân cảnh những tưởng như đắt giá nhất lại khiến...
quảng cáo

Cứ ngỡ những diễn biến quan trọng của tập vừa rồi sẽ khiến cho bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân nâng cao thành tích thì kết quả lại trái ngược. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng có những thay đổi đáng kể về rating. Cụ thể ra sao, cùng theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ hôm nay của Meixing nha. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Theo số liệu thống kê mà Vlinkage vừa công bố sáng 22/03, Ngự Giao Ký đã có được 86,98 triệu lượt xem. So với ngày hôm trước thì lần này, lượt xem trực tuyến đã giảm đi đôi chút. 

Theo cảm nhận của mình thì mọi thứ, từ kỳ xảo đến nội dung của tập này tương đối hoàn hảo, duy chỉ có một phân cảnh những tưởng như đắt giá nhất lại khiến bộ phim mất điểm. Đó là khi Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) rơi lệ mà đầy gượng gạo, không chạm đến cảm xúc của khán giả. Có thể không phải ai cũng được trời ban nét đẹp buồn, song, ít nhất cũng phải ở mức chấp nhận được chứ nhỉ?

Tạm quên Ngự Giao Ký đi vì có thể ngày mai bộ phim lại gỡ gạc được ngay thôi. Ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng vẫn là Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội với 79,42 triệu lượt xem. 

Đang xếp ở vị trí thứ 3 với 65,48 triệu lượt xem là Thượng Thực do Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đóng chính. Không liên quan đến bộ phim đang phát sóng lắm nhưng mình vừa mới đọc được dưa mới về việc cặp đôi này đang rất muốn tái hợp thêm lần nữa với hy vọng gỡ gạc được thiện cảm khán giả.

Xếp thứ 4 khi có 52,32 triệu lượt xem là Công Chúa Của Ảnh Đế. Thật ra mình đánh giá bộ phim này cũng ở mức khá đó, chỉ tiếc là Châu Khiết Quỳnh và Từ Chính Khê lại đụng phải những đối thủ quá mạnh như Nhiệt Ba, Dương Tử.  

>>>Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân gây thương nhớ trong Ngự Giao Ký 

Rating Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn liên tục “trộm vía” 

Sang đến tình hình bộ phim chiếu đài - Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, dù có màn khởi đầu không được thuận lợi cho lắm nhưng đang tốt lên từng ngày. Bằng chứng là từ chỉ số rating tập 11 và 12 đã chạm 0,7404%. 

Thậm chí, theo ghi nhận từ bảng Khốc Vân, rating realtime cao nhất của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã vượt 0,9485%. 

Rộ tin Thanh Trâm Hành đang quay bù; loạt phim của Lý Thấm chờ lên sóng

Từ tối qua đến giờ, chắc các bạn cũng nghe tin siêu thoại của Thanh Trâm Hành hoạt động trở lại rồi nhỉ? Tiếp nối dòng sự kiện ấy, trên Weibo đang lan truyền một bài viết của người tự xưng là nhân viên trong đoàn phim. 

Theo tiết lộ của người này, Thanh Trâm Hành đang trong quá trình quay bù và làm lại một số phân đoạn có Ngô Diệc Phàm. Trong khi nữ chính vẫn là Dương Tử thì nam chính còn là một ẩn số. 

Dựa vào lịch trình gần đây của Dương Tử, mình cũng thấy Thanh Trâm Hành có hy vọng nè. Bởi vì, hôm vừa rồi Cnet bắt gặp tiểu hoa 9X di chuyển tới Hàng Châu, trong khi bộ phim mới Trường Tương Tư chưa hề có lịch khai máy. 

>>>Xem thêm: Nhậm Gia Luân, Dương Dương và dàn sao nam Cbiz xài cơ bắp "pha ke" 

Kết thúc bài điểm phim hôm nay, không phải ảnh mới được leak từ các phim trường, cũng chẳng phải hình xinh đẹp của dàn sao Hoa ngữ. Mình muốn nhắc tới loạt tác phẩm đang chờ lên sóng của Lý Thấm. Sương sương, tiểu hoa 9X cũng có 4 bộ chờ lên sóng là Thỉnh Quân, Vùng Biển Trong Mơ Ấy, Bạn Thân Yêu, Tha Sát. 

Trước nay, mọi người thường cho rằng Lý Thấm là kiểu “không tranh với đời”, đóng phim cho vui thôi. Nhưng, với sự chăm chỉ của nữ diễn viên suốt thời gian qua, chúng ta chắc chắn phải nhìn cô bằng con mắt khác rồi.

Bạn có nhận xét gì về thành tích của Ngự Giao KýDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn? Bạn có mong chờ Thanh Trâm Hành hay không? Chia sẻ ý kiến với Meixing ở phần bình luận ngay nào!!

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Ngự Giao Ký, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và các bộ phim mới của dàn sao Hoa ngữ, hãy vào DienAnh.Net nhé!!