Ngự Giao Ký đi lùi; Lệ Dĩnh và tiểu hoa 8X lại "đọ sức"

Ngự Giao Ký đi lùi; Lệ Dĩnh và tiểu hoa 8X lại "đọ sức" Lượt xem bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã giảm đáng kể sau buổi chiếu ngày hôm qua. Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh mà cả Dương Mịch, Lưu Thi Thi hay Lưu Diệc Phi cũng khiến dân tình phải “khóc ròng” khi nghe tới các dự án phim mới của họ. Cụ thể ra sao, nhất định phải theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ của Meixing để nắm bắt nhé. Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyếnNhư thường lệ, chúng ta vẫn bắt đầu bài điểm phim bằng những con số về lượt xem phim trực tuyến mà Vlinkage đã thống kê. Dựa vào bảng báo cáo, mình nhận thấy Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy đang có được 85,21 triệu lượt xem. Dù ngày hôm qua, nam nữ chính gây xôn xao khắp cõi mạng khi diện đồ tân...
quảng cáo

Lượt xem bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã giảm đáng kể sau buổi chiếu ngày hôm qua. Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh mà cả Dương Mịch, Lưu Thi Thi hay Lưu Diệc Phi cũng khiến dân tình phải “khóc ròng” khi nghe tới các dự án phim mới của họ. Cụ thể ra sao, nhất định phải theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ của Meixing để nắm bắt nhé. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Như thường lệ, chúng ta vẫn bắt đầu bài điểm phim bằng những con số về lượt xem phim trực tuyến mà Vlinkage đã thống kê. Dựa vào bảng báo cáo, mình nhận thấy Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy đang có được 85,21 triệu lượt xem. 

Dù ngày hôm qua, nam nữ chính gây xôn xao khắp cõi mạng khi diện đồ tân lang – tân nương, thế nhưng, thành tích của phim đã bị giảm tới hơn 3 triệu lượt xem. Có lẽ nào, phim vẫn phải theo trend “ngược”, càng “ngược thân ngược tâm” mới càng có nhiều khán giả ủng hộ.

Quay trở lại với bảng số liệu, theo Vlinkage, Tôi Là Triệu Giáp Đệ đang xếp thứ hai với 70,48 triệu lượt xem. Niệm Niệm Vô Minh xếp kế đó với 51,04 triệu lượt xem. 

Còn lại, từ vị trí thứ 4 trở đi đều là những bộ phim thu về lượt xem trực tuyến dưới 50. Có thể kể đến như  Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội có lượt xem là 44,89. Và Công Chúa Của Ảnh Đế chỉ còn 42,02 triệu lượt xem. 

>>>Xem thêm: Hữu Phỉ và loạt phim có vốn đầu tư khủng vẫn chế tác sơ sài 

Tiểu hoa đời cuối 8X lại “đụng độ” trên màn ảnh cổ trang

Mấy ngày nay, cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nhận lời đóng phim cổ trang chuyển thể. Meixing đều đọc được hàng loạt ý kiến không ủng hộ, cho rằng, nữ diễn viên nên tiếp tục con đường “chuyển hình” chứ chớ có quay lại vạch xuất phát. 

Tuy nhiên, sau khi điểm lại những tin tức gần đây thì  mình đã nhận thấy, chẳng phải mỗi Triệu Lệ Dĩnh bị nghi sẽ trở lại “chốn xưa” đâu. Mà rất có thể trong thời gian tới, chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của cả dàn tiểu hoa đời cuối 8X trên màn ảnh cổ trang Hoa ngữ. 

Trong đó, Trần Duyên của AngelaBaby đã sẵn sàng phát sóng, Nhạc Du Nguyên do Cảnh Điềm đóng chính đang trong quá trình ghi hình. 

Còn có 2 bộ được cho đang tạm hoãn để chờ tìm được nam chính thích hợp là Kiều Tàng của Dương Mịch, hay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Lưu Thi Thi. 

Và mới nhất, theo tin tức mình có được, Triệu Lệ Dĩnh sẽ một lần nữa nên duyên với Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành. Còn Lưu Diệc Phi, ngoài bộ Mộng Hoa Lục chờ lên sóng thì mình còn đọc được ”dưa" cô đang xem xét nhận Trường Lãng

Trước những động thái trên của dàn tiểu hoa đán thế hệ sau 85, Meixing cũng cảm thấy lo lắng thay cho con đường phát triển sự nghiệp của họ. Vì các kịch bản này, nhân vật nữ chính được xây dựng ở độ tuổi thiếu nữ, mà Triệu Lệ Dĩnh và các đồng nghiệp đều đến tuổi trưởng thành mất rồi. Thế nhưng, nếu họ thật sự đụng độ thì các “mọt phim” cũng có nhiều chủ đề để bàn tán lắm đấy. 

Chúc Khanh Hảo sẵn sàng lên sóng; hậu trường các dự án phim mới

Tối nay các khán giả Hoa ngữ hẳn là sẽ bận rộn lắm đây khi có tới 2 bộ phim phát sóng cùng lúc là Chúc Khanh HảoLam Diễm Đột Kích. Mà Meixing chắc là sẽ ưu tiên bộ cổ trang của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành. Còn bộ phim đề tài lính cứu hỏa của Nhậm Gia Luân, thật ra đã “nằm kho” 3 năm rồi mới ra mắt nên mình cũng không đặt kỳ vọng quá nhiều, để dành khi nào rảnh rồi xem vậy. 

Đợt này có vẻ Đặng Vi rất “đắt show” nhé, nam diễn viên liên tiếp nhận vai phụ trong loạt dự án phim mới như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trường Tương Tư, và giờ cả Trọng Tử. Nhìn qua hình leak mờ mờ thôi nhưng nhiều người cũng phải khen ngợi anh và Dương Siêu Việt rất có cảm giác cặp đôi đấy.

>>>Xem thêm: Dương Dương – Gia Luân đọ sức cực căng trên đường đua phim ảnh tháng 4 

Và Meixing sẽ mượn “sự đẹp trai” của Bành Quán Anh để kết thúc bài điểm phim Hoa ngữ ngày hôm nay. Nghe nói, trong dự án Bạc Băng, nam diễn viên tiếp tục được đạo diễn tin tưởng nhắm cho một nhân vật “văn nhã bại hoại”.

Bạn sẽ xem Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên hay là Lam Diễm Đột Kích của Nhậm Gia Luân? Bạn có suy nghĩ gì nếu như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Dương Mịch... một lần nữa “đụng độ” trên màn ảnh cổ trang? Đừng ngại chia sẻ với mình ở phần bình luận dưới đây nhé!!!

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Ngự Giao Ký và các bộ phim mới của dàn sao Hoa ngữ, hãy vào DienAnh.Net nhé!!