Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ

Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ Sau 6 tập Ga-ra Hạnh Phúc, tôi vẫn rất hài lòng mà đắm chìm vào cảm xúc của Vân (Ngọc Huyền) mang lại. Bù lại cho cô em gái, người anh Khải (Bảo Anh) lại làm tôi cảm thấy thật hụt hẫng vô cùng bởi sự cứng đơ.  >>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ Đảm nhận vai diễn khó nhằn - cô gái mắc hội chứng sợ đàn ông - Ngọc Huyền tới hiện tại vẫn đang làm rất tốt trong việc truyền tải cảm xúc của nhân vật tới khán giả xem đài. Tôi thấy cô diễn chỉnh chu đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất: từ nét diễn hoảng sợ những âm thanh lớn cho đến sự bối rối trong một vài tình huống, tất cả đều tạo cho tôi được cảm giác đồng...
quảng cáo

Sau 6 tập Ga-ra Hạnh Phúc, tôi vẫn rất hài lòng mà đắm chìm vào cảm xúc của Vân (Ngọc Huyền) mang lại. Bù lại cho cô em gái, người anh Khải (Bảo Anh) lại làm tôi cảm thấy thật hụt hẫng vô cùng bởi sự cứng đơ.

 >>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Đảm nhận vai diễn khó nhằn - cô gái mắc hội chứng sợ đàn ông - Ngọc Huyền tới hiện tại vẫn đang làm rất tốt trong việc truyền tải cảm xúc của nhân vật tới khán giả xem đài. Tôi thấy cô diễn chỉnh chu đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất: từ nét diễn hoảng sợ những âm thanh lớn cho đến sự bối rối trong một vài tình huống, tất cả đều tạo cho tôi được cảm giác đồng cảm khi xem. 

Đặc biệt trong các cảnh diễn, tôi phải dành lời khen cho ánh mắt của Ngọc Huyền. Diễn xuất bằng mắt của cô thật sự có hồn. Các cảnh của cô không hề mang lại cảm giác khó chịu cho người xem. Ngọc Huyền diễn như không diễn vậy đó, rất tự nhiên mà không gượng ép. 

Tôi thật sự ấn tượng với những lúc cô diễn cảnh khóc, có gì đó đau xót và rất thật chứ không như một vài diễn viên hiện nay chỉ ráng làm sao cho ra nước mắt mà thôi. 

 Cá nhân tôi thấy đây là vai diễn rất khó cân vì Vân là nhân vật luôn phải thay đổi cảm xúc và tâm lý, nhưng Ngọc Huyền đã làm được điều đó, tôi thật sự đánh giá cao cô gái này. Cô cân được mọi cảm xúc của nhân vật, lúc vui vẻ thì cô thể hiện được nét tươi tắn và rất nhẹ nhàng, lúc hoảng sợ thì rất có những hành động rất dữ dội. 

Trong khi Ngọc Huyền đang làm rất tốt thì Bảo Anh - nhân vật cốt cáng của bộ phim lại làm cho tôi cảm thấy khá là thất vọng với diễn xuất của anh. Những gì tôi thấy anh thể hiện được là vẻ ngoài đơ đơ, lúc thì trợn mắt, lúc thì mắt nhìn xa xăm rồi miệng cứ thế mà đọc thoại. Các cảnh quay của anh đều làm cho tôi cảm thấy vô cùng gượng ép và nét diễn không hề có sự thay đổi ở các tình huống khác nhau. 

Tôi vẫn nhớ mãi cảnh hành động của Bảo Anh trong tập 4, cứ như thể anh tập dưỡng sinh vậy đó, tôi không hề cảm thấy được sự tức giận hay sự máu lửa nào trong cái cảnh mà đáng lẽ phải tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.

 Chả cần nói đâu xa, ở phần đầu tập 6, Khải đã tức giận với Sơn Ca nhưng những gì tôi thấy chỉ là anh đứng đó mặt không cảm xúc, lớn tiếng đọc thoại mà thôi! Tôi nghĩ ánh mắt vô hồn của anh là nguyên nhân chính gây ra nét diễn một màu này, tôi nghĩ anh cần phải cải thiện ánh mắt mình khi diễn thì mới mong vai diễn có cảm xúc hơn được. 

 Sau tất cả, đôi lông mày của Bảo Anh chắc hẳn là thứ anh sử dụng khi diễn nhiều nhất vì phân cảnh cảm xúc nào anh cũng nhíu mày cả! Tôi mong là trong những tập sau sẽ thấy được Bảo Anh cải thiện hơn về nét diễn của mình và về phần Ngọc Huyền thì, cứ mãi thế nhé! 

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây