Ngô Ngọc Hưng ILAND thực tập sinh Việt đầu tiên được BELIFT tổ chức fan meeting cá nhân mặc dù chưa debut.

Ngô Ngọc Hưng ILAND thực tập sinh Việt đầu tiên được BELIFT tổ chức fan meeting cá nhân mặc dù chưa debut. Sau hơn một tháng kết thúc hành trình tại show sống còn I-Land, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) vẫn tiếp tục hành trình thực tập để chạm đến giấc mơ của mình và tìm kiếm cơ hội ra mắt tại xứ sở kim chi. Tưởng chừng sẽ rất lâu, người hâm mộ mới có cơ hội gặp lại anh chàng thì mới đây Belift Lab (liên doanh giữa CJ E&M và BigHit Entertainment) bất ngờ thông báo tổ chức online fan meeting cá nhân cho Hanbin. Trên tài khoản mạng xã hội, Belift Lab thông báo sẽ tổ chức sự kiện dành cho các fan của Hanbin mang tên HANBIN !00% diễn ra vào lúc 6 giờ chiều ngày 31/10. Được biết, kể từ khi I-Land kết thúc với đội hình ENHYPEN hoàn chỉnh được tạo ra, Hanbin tuy không dành được cơ hội debut, nhưng anh chàng chính là thực tập sinh đầu tiên được công ty tổ chức sự...
quảng cáo

Sau hơn một tháng kết thúc hành trình tại show sống còn I-Land, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) vẫn tiếp tục hành trình thực tập để chạm đến giấc mơ của mình và tìm kiếm cơ hội ra mắt tại xứ sở kim chi. Tưởng chừng sẽ rất lâu, người hâm mộ mới có cơ hội gặp lại anh chàng thì mới đây Belift Lab (liên doanh giữa CJ E&M và BigHit Entertainment) bất ngờ thông báo tổ chức online fan meeting cá nhân cho Hanbin.

Trên tài khoản mạng xã hội, Belift Lab thông báo sẽ tổ chức sự kiện dành cho các fan của Hanbin mang tên HANBIN !00% diễn ra vào lúc 6 giờ chiều ngày 31/10.

Được biết, kể từ khi I-Land kết thúc với đội hình ENHYPEN hoàn chỉnh được tạo ra, Hanbin tuy không dành được cơ hội debut, nhưng anh chàng chính là thực tập sinh đầu tiên được công ty tổ chức sự kiện và tạo lịch trình cá nhân. Đây có thể coi là một tín hiệu tốt cho sự nghiệp của anh chàng tại Hàn Quốc và cũng là cơ hội cho người hâm mộ có thể gặp gỡ, trò chuyện online cùng chàng trai Việt Nam.

Sự kiện này không chỉ nhận được sự chú ý từ các fan Việt Nam mà còn đến từ người hâm mộ nước ngoài. Thông qua I-Land, Hanbin đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu, ủng hộ các bước tiếp theo của anh chàng.

Sự kiện gặp gỡ của Hanbin và người hâm mộ sẽ diễn ra thông qua fan metting trực tuyến trên Vlive. Vé sự kiện được công bố gồm 2 mức giá: 250.000 (vé cơ bản) và 315.000 (vé premium).