Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 Hòa chung không khí với đội tuyển Olympic Việt Nam, người hâm mộ nước nhà luôn đồng hành cùng đội tuyển để cổ vũ tinh thần thi đấu bằng nhiều cách khác nhau, có thể bằng lời ca tiếng hát hay bằng tranh vẽ. Chung tình yêu ấy, họa sĩ An Thắng đã cho ra đời bộ ảnh về các cầu thủ U23 Việt Nam để cổ vũ tinh thần thi đấu cho “những người hùng” theo phong cách hí họa. Nào cũng ngắm nhìn những bức ảnh của hoạ sĩ An Thắng và chức cho đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thi đấu cho vòng tứ kết sắp tới nhé!!! Hình ảnh chiếc thuyền này tượng trưng cho ĐT Việt Nam từ “ao làng” đang vượt ra biển lớn, cũng nói lên niềm hân hoan và niềm tin vào bóng đá nước nhà, một ngày...
quảng cáo

Hòa chung không khí với đội tuyển Olympic Việt Nam, người hâm mộ nước nhà luôn đồng hành cùng đội tuyển để cổ vũ tinh thần thi đấu bằng nhiều cách khác nhau, có thể bằng lời ca tiếng hát hay bằng tranh vẽ.

Chung tình yêu ấy, họa sĩ An Thắng đã cho ra đời bộ ảnh về các cầu thủ U23 Việt Nam để cổ vũ tinh thần thi đấu cho “những người hùng” theo phong cách hí họa. Nào cũng ngắm nhìn những bức ảnh của hoạ sĩ An Thắng và chức cho đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thi đấu cho vòng tứ kết sắp tới nhé!!!

Hình ảnh chiếc thuyền này tượng trưng cho ĐT Việt Nam từ “ao làng” đang vượt ra biển lớn, cũng nói lên niềm hân hoan và niềm tin vào bóng đá nước nhà, một ngày nào đó sẽ có thể sánh ngang cùng với bạn bè ở châu lục.

Với chiến thắng trước Bahrain , Olympic Việt Nam sẽ gặp đối thủ là Olympic Syria ở vòng tứ kết ASIAD 2018. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/8 tới. Hãy tiếp tục ủng hộ Olympic Việt Nam nhé!!!

( Nguồn ảnh: An Thắng )