Ngô Lỗi - Lộ Tư hôn nhau ngọt tràn màn hình trong Tinh Hán Xán Lạn

Ngô Lỗi - Lộ Tư hôn nhau ngọt tràn màn hình trong Tinh Hán Xán Lạn Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang là cặp đôi hot nhất hè này nhờ bộ phim Tinh Hán Xán Lạn. Nói Lộ Tư là người giúp Ngô Lỗi phá giải lời nguyền quả không sai, bởi trước đó, nam diễn viên rất khó tạo chemistry với bạn diễn, thậm chí đóng với mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chỉ như chị em.

>> Xem thêm: Tạo hình dị vực của Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành bất ngờ hot trở lại 
Theo An thấy, điểm giúp cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn gây bão, đó là nhờ phản ứng hóa học cực đỉnh, kèm theo đó là những cảnh tình cảm ngọt ngào của cả hai. Mới nhất, nụ hôn nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) sau khi trải qua 7749 kiếp...

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang là cặp đôi hot nhất hè này nhờ bộ phim Tinh Hán Xán Lạn. Nói Lộ Tư là người giúp Ngô Lỗi phá giải lời nguyền quả không sai, bởi trước đó, nam diễn viên rất khó tạo chemistry với bạn diễn, thậm chí đóng với mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chỉ như chị em.

>> Xem thêm: Tạo hình dị vực của Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành bất ngờ hot trở lại 

Theo An thấy, điểm giúp cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn gây bão, đó là nhờ phản ứng hóa học cực đỉnh, kèm theo đó là những cảnh tình cảm ngọt ngào của cả hai. Mới nhất, nụ hôn nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) sau khi trải qua 7749 kiếp nạn đã làm khán giả phải lụi tim. Ngô Lỗi lần này đã hôn thật rồi, còn rất thật với Triệu Lộ Tư nữa chứ, bảo sao người xem không cảm nhận được tình yêu chân thành của cặp đôi này?

Không ít netizen sau khi xem xong đã phải khen ngợi cảnh hôn của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Thậm chí có người còn so với Trường Ca Hành, cho rằng cảnh hôn ở Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi đã tốt hơn nhiều rồi. Cũng phải thôi, bởi trong phim đóng với Triệu Lộ Tư, cảnh hôn đâu có bị lược bớt hay làm mờ như phim hợp tác cùng mỹ nữ Tân Cương. Người xem thấy cảm xúc tốt hơn cũng phải.

Thực tế thì không chỉ những tập gần đây mới có cảnh hôn, mà vài tập trước đó Trình Thiếu Thương và Lăng Bất Nghi đã có nhiều khoảnh khắc tình cảm, như hôm môi nhẹ dưới tán cây, hay khoảnh khắc Lăng Bất Nghi hôn lên trán phu nhân của mình. Nói chung, Ngô Lỗi dù có bị chê gồng nhưng những tình cảm thế này lại diễn rất được đó nhé, chứ không sượng như hồi Trường Ca Hành đâu.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh - Canh Tân ngọt như vợ chồng son ở Dữ Phượng Hành 

Được biết trong những tập phim sắp tới, Trình Thiếu Thương và Lăng Bất Nghi sẽ còn phải trải qua nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên với tình cảm vững chắc, cả hai sẽ vượt qua mọi sóng gió và chạm tay đến hạnh phúc. An thật hi vọng Tinh Hán Xán Lạn sẽ có một cái kết thật đẹp, để không uổng công bao fan couple ủng hộ cặp đôi này nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Bài viết cùng chuyên mục