Nghi vấn “The Social Network 2” đang rục rịch sản xuất?

Nghi vấn “The Social Network 2” đang rục rịch sản xuất? [ad_1] Quá nhiều sự kiện lớn nhỏ đã xảy ra trên Facebook đến nỗi đủ để dựng thành một bộ phim sau 9 năm kể từ khi mạng xã hội đình đám này ra đời. Nhà văn Aaron Sorkin tin rằng có lẽ đã đến lúc “The Social Network 2” chính thức nên được phát triển. Sorkin giành được giải Oscar cho tác phẩm của mình với bộ phim đầu tiên, và bây giờ gần một thập kỷ sau, anh ấy có thể trở lại câu chuyện đằng sau Mark Zuckerberg và sự nổi lên của truyền thông xã hội. Chắc chắn sẽ có rất nhiều chi tiết thú vị có thể đưa vào phần tiếp theo này. “The Social Network” là câu chuyện đằng sau sự thành lập của Facebook. Aaron Sorkin quan tâm đến việc kể giai đoạn tiếp theo đằng sau đế chế truyền thông xã hội...
quảng cáo

Quá nhiều sự kiện lớn nhỏ đã xảy ra trên Facebook đến nỗi đủ để dựng thành một bộ phim sau 9 năm kể từ khi mạng xã hội đình đám này ra đời.

Nhà văn Aaron Sorkin tin rằng có lẽ đã đến lúc “The Social Network 2” chính thức nên được phát triển. Sorkin giành được giải Oscar cho tác phẩm của mình với bộ phim đầu tiên, và bây giờ gần một thập kỷ sau, anh ấy có thể trở lại câu chuyện đằng sau Mark Zuckerberg và sự nổi lên của truyền thông xã hội. Chắc chắn sẽ có rất nhiều chi tiết thú vị có thể đưa vào phần tiếp theo này.

“The Social Network” là câu chuyện đằng sau sự thành lập của Facebook. Aaron Sorkin quan tâm đến việc kể giai đoạn tiếp theo đằng sau đế chế truyền thông xã hội và Sony rõ ràng muốn được phát hành bộ phim trong thời gian sớm nhất có thể. Nhà sản xuất Scott Rudin đã cố gắng để tìm cách phát triển dự án trong nhiều năm nay và bây giờ Aaron Sorkin đã chia sẻ như sau:

“Tôi đã nhận được nhiều hơn một email từ các fans hâm mộ với một bài báo kèm theo, ‘Đây không phải là thời gian hoàn hảo cho phần tiếp theo sao?’ Trước hết, tôi biết nhiều về Facebook năm 2005 so với năm 2018, nhưng tôi biết rằng chúng tôi có đủ dữ kiện để sản xuất phần 2. Rất nhiều điều thú vị, điên rồ, kịch tính đã xảy ra kể từ khi bộ phim kết thúc bằng việc giải quyết vụ kiện từ cặp song sinh Winklevoss và Eduardo Saverin. “

Chân dung Aaron Sorkin, người chắp bút cho “The Social Network”

Đã có những vụ bê bối, hack thông tin và tài khoản của người dùng, việc chuyển sang video gây tranh cãi và công ty Cambridge Analytica đã gây ra tai tiếng khó chịu cho Facebook kể từ sau khi bộ phim gốc kết thúc. Sorkin biết rằng có một số tiềm năng lớn sẽ khiến cho phần 2 thậm chí còn kịch tính và thú vị hơn nếu quyết định ra mắt ngay trong thời gian này.“The Social Network” đã ra rạp vào tháng 10 năm 2010 và nó không chỉ gây ấn tượng với các nhà phê bình, mà còn khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Bộ phim còn nhận được 8 đề cử Oscar.Sorkin đã mang về giải thưởng Kịch bản chuyển thể hay nhất, Trent Reznor và Atticus Ross đã giành giải Oscar đầu tiên cho Số điểm gốc xuất sắc nhất, và Angus Wall và Krik Baxter giành giải Biên tập phim hay nhất.

Cùng với việc được yêu thích giải thưởng năm đó, Mạng xã hội xuất hiện trên nhiều danh sách gọi đây là một trong những bộ phim hay nhất thế kỷ 21. Bộ phim đã thu về 225 triệu đô tại phòng vé trên toàn thế giới với ngân sách chỉ vỏn vẹn 40 triệu đô.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Movieweb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/the-social-network-2-cuong-phim.jpg","width":1024,"height":575},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}