Nghệ thuật để “cưa đổ” chàng trai mà bạn trót cảm nắng

Nghệ thuật để “cưa đổ” chàng trai mà bạn trót cảm nắng 1. Khi gặp anh ấy, hãy luôn nở nụ cười trên môi. Tuy nhiên, đó phải là một nụ cười đúng lúc, đúng chỗ và thật tự nhiên   2. Đừng nghĩ phải thay đổi bản thân mình để giống với mẫu người nào đó mà bạn cho là lý tưởng. Hãy để cho các chàng trai yêu bạn không phải vì bạn giống như cô bạn gái trước của anh ấy, hay vì bạn giống như một ngôi sao điện ảnh nào đó. Lý do đơn giản nhất để cuốn hút anh ấy là chính con người bạn.   3. Nếu như bạn không tự tin lắm với vẻ bề ngoài của mình, thì cũng đừng tỏ ra thụ động và im như thóc khi đứng bên anh ấy. Bạn nhất định phải gây ấn tượng với anh ấy bằng những câu chuyện hài hước, bằng những câu nói dịu dàng...
quảng cáo

1. Khi gặp anh ấy, hãy luôn nở nụ cười trên môi. Tuy nhiên, đó phải là một nụ cười đúng lúc, đúng chỗ và thật tự nhiên

 

2. Đừng nghĩ phải thay đổi bản thân mình để giống với mẫu người nào đó mà bạn cho là lý tưởng. Hãy để cho các chàng trai yêu bạn không phải vì bạn giống như cô bạn gái trước của anh ấy, hay vì bạn giống như một ngôi sao điện ảnh nào đó. Lý do đơn giản nhất để cuốn hút anh ấy là chính con người bạn.

 

3. Nếu như bạn không tự tin lắm với vẻ bề ngoài của mình, thì cũng đừng tỏ ra thụ động và im như thóc khi đứng bên anh ấy. Bạn nhất định phải gây ấn tượng với anh ấy bằng những câu chuyện hài hước, bằng những câu nói dịu dàng hay đơn giản chỉ là cách nhìn nhận sắc sảo và thông minh của bạn về một vấn đề nào đó.

 

4. Hãy đầu tư cho chính bản thân bạn. Không chỉ về ngoại hình mà là về cả tri thức. Một cô gái đẹp bên trong lẫn bên ngoài luôn hút những người đàn ông về phía mình.

Nghệ thuật để “cưa đổ” chàng trai mà bạn trót cảm nắng

5. Nếu bạn thực sự có tình cảm với một chàng trai nào đó, đừng ngại chủ động bật đèn xanh. Chỉ có điều muốn thành công bạn cần có một "chiến thuật" thông minh và nhạy bén. Nếu như giữa hai bạn vẫn còn có quá ít cơ hội để tiếp xúc thì không nên đốt cháy giai đoạn. Cách tốt nhất là tìm những sở thích chung, những công việc cả hai cùng hứng thú, cũng như tìm hiểu những thói quen của nhau để hai bạn dễ dàng hiểu và đồng cảm.

  • 8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công

6. Nếu bạn thích một anh chàng, hãy nói là bạn thích anh ấy, chẳng có gì đáng xấu hổ khi thích một người cả. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bày tỏ nhẹ nhàng, chân thành để chàng hiểu là được, đừng biến mình thành kẻ “cuồng trai” bằng cách tấn công tới tấp, dồn dập, như vậy chỉ khiến họ “chạy mất dép” vì sợ.

 

7. Nếu như anh ấy rất giỏi về một lĩnh vực nào đó, thì cách tốt nhất là bạn hãy tỏ ra quan tâm đến lĩnh vực đó, nếu có thể hãy xin được làm cô học trò nhỏ của anh ấy. Đàn ông luôn muốn là người được phụ nữ ngưỡng mộ và thán phục.

 

8. Đừng tỏ ra vội vàng, trước hết hãy thử làm một người bạn thực sự của anh ấy. Hãy để anh ấy làm quen với sự có mặt của một cô bạn gái đáng yêu và đừng tạo cho anh ấy bất cứ một áp lực hay sự ràng buộc nào cả.

 

9. Thay vì ngồi tưởng tượng ra những cái kết bi thảm thì bạn hãy mạnh dạn mà yêu. Không thử sao biết? Biết đâu sau một thời gian quen biết bạn phát hiện ra anh chàng lăng nhăng kia thật ra rất ga lăng và chung tình thì sao. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp tình yêu của bạn nảy nở và kết thúc trọn vẹn đấy.

 

10. Hãy tìm đến những người bạn chung của cả hai nhờ họ làm "giao liên" cho bạn. Người đó sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin quan trọng về anh ấy, hay tổ chức những cuộc vui nhằm giúp cho hai bạn có cơ hội tiếp cận và nói chuyện. Đây phải là một người bạn thực sự tốt bụng và đáng tin cậy, tránh tình trạng "gửi trứng cho ác".

 

Lời kết: “cưa trai” là cả một nghệ thuật và người “cưa trai” cũng là một nghệ sĩ. Chúc các cô nàng cô đơn năm này sẽ nhanh chóng tìm được một nửa đích thực nhé.