Nghe nói sau bao trì hoãn, cuối cùng Xứng Danh Tài Nữ 4 sắp khởi quay

Nghe nói sau bao trì hoãn, cuối cùng Xứng Danh Tài Nữ 4 sắp khởi quay Hơn 13 năm về trước, TVB cho ra mắt bộ phim Xứng Danh Tài Nữ (Cân Quắc Kiêu Hùng) nhận được sự yêu thích của vô vàn khán giả vì kỹ năng diễn xuất tuyệt với của hai diễn viên chính phái thực lực - Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường, cũng như kịch bản của tác phẩm rất xuất sắc. Đối với mình mà nói thì đây là một trong những tác phẩm xuất sắc, ấn tượng nhất trong lịch sử phim ảnh của đài TVB khi nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên đều hoàn hảo đến vậy. Đến khi phần 2 của Xứng Danh Tài Nữ được phát sóng vào năm 2010, lấy tên là Nghĩa Hải Hào Tình cũng tạo nên tiếng vang và thành tích chẳng thua kém gì phần đầu. Thậm chí, Nghĩa Hải Hào Tình còn càn quét gần như...

Hơn 13 năm về trước, TVB cho ra mắt bộ phim Xứng Danh Tài Nữ (Cân Quắc Kiêu Hùng) nhận được sự yêu thích của vô vàn khán giả vì kỹ năng diễn xuất tuyệt với của hai diễn viên chính phái thực lực - Đặng Tụy Văn Lê Diệu Tường, cũng như kịch bản của tác phẩm rất xuất sắc. Đối với mình mà nói thì đây là một trong những tác phẩm xuất sắc, ấn tượng nhất trong lịch sử phim ảnh của đài TVB khi nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên đều hoàn hảo đến vậy.

Đến khi phần 2 của Xứng Danh Tài Nữ được phát sóng vào năm 2010, lấy tên là Nghĩa Hải Hào Tình cũng tạo nên tiếng vang và thành tích chẳng thua kém gì phần đầu. Thậm chí, Nghĩa Hải Hào Tình còn càn quét gần như toàn bộ giải thưởng của TVB trong lễ trao giải năm đó, lấn át của thành công của Cung Tâm Kế lẫn Công Chúa Giá Đáo để trở thành tác phẩm truyền hình kinh điển của xứ Cảng thơm. Nghe qua “sương sương” thành tích này là biết bộ phim chất cỡ nào rồi phải không các bạn!

Mặc dù Xứng Danh Tài Nữ 3 đã được triển khai và ra mắt trong năm 2013, thế nhưng phần phim này lại gây thất vọng nặng nề và trở thành bom xịt đáng quên. Mình nghĩ là vì kịch bản có nhiều lỗ hổng, không tạo được cơ hội để diễn viên phát huy hết khả năng, đồng thời nữ chính của hai phần trước là Đặng Tụy Văn cũng rút lui, thay thế bằng Hồ Hạnh Nhi đã khiến người xem hụt hẫng đi phần nào. Chính vì vậy, nhiều khán giả đã đưa ra lời nhận xét rằng bộ phim này không xứng đáng để nằm trong series Xứng Danh Tài Nữ, bởi 2 phần trước xuất sắc đến thế cơ mà.

Có lẽ rút kinh nghiệm từ thất bại của phần 3, TVB đã bắt tay vào sản xuất phần mới của  Xứng Danh Tài Nữ và quyết mời bằng được Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường trở lại series này. Trước đó, bộ phim dự kiến ​​khởi quay vào tháng 3 năm 2021, nhưng do nhiều nguyên nhân khiến dự án này tạm thời hoãn lại, chủ yếu là do tình hình dịch bệnh Covid phức tạp. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà mình cập nhật thì Xứng Danh Tài Nữ 4 sẽ bấm máy vào cuối năm nay. 

Ngoài hai diễn viên chính thì những diễn viên còn lại của các phần trước được cho là sẽ trở lại. Vai trò biên kịch của phần mới sẽ được giao cho Trương Hoa Tiêu đảm nhận, đây cũng là người làm nên thành công của Xứng Danh Tài Nữ phần đầu tiên. 

Từ dàn diễn viên cho đến khâu nội dung được biên kịch phần đầu chấp bút, thật sự mà nói mình vô cùng trông chờ vào Xứng Danh Tài Nữ phần 4, vì rất lâu rồi TVB chưa có thêm một bộ phim nào chất lượng cả. Nam Phong rất nhớ phong cách làm phim của TVB vào những năm trở về trước, mình hy vọng sẽ được thấy cái chất ấy trong phần mới của Xứng Danh Tài Nữ, mong là nhà sản xuất đừng khiến mình và nhiều khán giả phải thất vọng đó nhé!

>>>Xem thêm: Mộng Hoa Lục bị khịa nổi ảo vì không bằng Tinh Hán và Trần Tình Lệnh

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đặng Tụy Văn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây