Ngay từ mùa 1 Stranger Things, Jonathan chẳng xứng với Nancy chút nào!

Ngay từ mùa 1 Stranger Things, Jonathan chẳng xứng với Nancy chút nào! Được phát hành lần đầu tiên trên Netflix vào năm 2016, series đình đám của dòng phim kinh dị - giả tưởng được sản xuất bởi anh em nhà Duffer đã trở thành một cơn sốt cho khán giả toàn cầu. Mới đây thôi, Stranger Things mùa 4 đã phá vỡ kỷ lục của Netflix. Series sẽ kết thúc với mùa 5 và là mùa cuối cùng, Nhiên cũng như bao fan hâm mộ thật nóng lòng mong chờ, nhưng cũng sợ ngày phải tạm biệt bộ phim mãi mãi! Nếu vũ trụ Stranger Things đã xuất hiện một loạt các ác nhân đến từ không gian khác, thì phần 1 là phần có cơ sở nhất. Sau khi Will Byers (Noah Schnapp) mất tích, những người bạn trong nhóm đã lên đường tìm kiếm cậu, về sau các cậu bé phát hiện một sinh vật đáng sợ được gọi...

Được phát hành lần đầu tiên trên Netflix vào năm 2016, series đình đám của dòng phim kinh dị - giả tưởng được sản xuất bởi anh em nhà Duffer đã trở thành một cơn sốt cho khán giả toàn cầu. Mới đây thôi, Stranger Things mùa 4 đã phá vỡ kỷ lục của Netflix. Series sẽ kết thúc với mùa 5 và là mùa cuối cùng, Nhiên cũng như bao fan hâm mộ thật nóng lòng mong chờ, nhưng cũng sợ ngày phải tạm biệt bộ phim mãi mãi!

Nếu vũ trụ Stranger Things đã xuất hiện một loạt các ác nhân đến từ không gian khác, thì phần 1 là phần có cơ sở nhất. Sau khi Will Byers (Noah Schnapp) mất tích, những người bạn trong nhóm đã lên đường tìm kiếm cậu, về sau các cậu bé phát hiện một sinh vật đáng sợ được gọi là Demogorgon và cánh cổng dẫn đến một chiều không gian khác được gọi là Upside Down. Jonathan (Charlie Heaton), người anh trai của Will, là một trong những người dẫn đầu cuộc tìm kiếm, anh đã đến team up cùng Nancy Wheeler (Natalia Dyer) sau đấy. Mặc dù mối quan hệ của họ có chút “lằng quằng” vào đầu Stranger Things mùa 1, nhưng cuối cùng cả hai đã có nhiều hint lắm nho. 

Theo như tin tức mà Nhiên đọc được trên trang TVLine, có vẻ như tổ edit đã cố chỉnh sửa một số cảnh để vớt vát hình tượng cho Jonathan trong Stranger Things mùa 1, tập 2 - The Weirdo on Maple Street. Ở cảnh quay gốc cho thấy, trong lúc Jonathan đang trong rừng tìm kiếm em trai của mình, anh đã bí mật chụp lại cảnh Nancy khi cô cởi quần áo trong phòng ngủ của Steve. Bối cảnh diễn ra hơi khác với những gì chúng ta đã xem trong bản chính thức khi Jonathan vẫn nhìn Nancy cởi áo nhưng không chụp bất kỳ bức ảnh nào về việc đấy.

Việc chỉnh sửa cảnh mùa 1 của Jonathan bất ngờ được lật lại sau khi anh em nhà Duffer ngỏ ý muốn quay lại những phần trước để giải thích cho việc các nhân vật không nhớ sinh nhật của Will trong Stranger Things mùa 4. Hai anh vẫn chưa bình luận gì về hình tượng có chút “biến thái” nhưng đã được “tẩy trắng” của Jonathan, có thể là họ cảm thấy cảnh đó khá là “rùng rợn”. 

Tuy nhiên, Nhiên để ý cảnh sau đó trong cùng một tập phim luôn, có những bức ảnh Nancy cởi quần áo, dù cho chúng không được chiếu trên series, nhưng Jonathan rốt cuộc là vẫn chụp nha. Với tình tiết này thì mình cũng như nhiều fan hâm mộ Stranger Things cảm thấy Jonathan làm thế thật sự không xứng với Nancy chút nào. Thế nên biên kịch có quay xe, tác hợp Nancy về lại với Steve thì Nhiên cũng ủng hộ couple này hết mình luôn.

>>>Xem thêm: Stranger Things: Eddie "đi rồi", Dustin sẽ ra sao trong mùa 5 đây?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây