Ngày Sách Doanh Nhân 2018

quảng cáo
 
Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố - CSED và Ủy Ban Truyền thông - Thương hiệu. Được thực hiện bởi Công ty CP Truyền thông Tiếp thị Thương hiệu SÀI GÒN BIZ với sự kết hợp của gần 10 đơn vị đồng thực hiện đến từ các nhà xuất bản và nhà phát hành sách lớn ở Việt Nam hiện nay.
 
Đặc biệt hơn hết, trong chương trình sẽ có các Talkshow về sách giao lưu giữa các doanh nhân:
 
Ngày 06.10.2018
 
+ Talkshow “Quyển sách thay đổi cuộc đời” với những câu chuyện của những doanh nhân thành đạt về các dấu mốc của sự thay đổi bản thân sau khi nhận được những giá trị từ những quyển sách bổ ích.
 
+ Chương trình “Bình sách” sẽ xoay quanh những quyển sách với nhiều góc nhìn khác nhau để mang đến cho khách tham dự một sự nhìn nhận đa chiều và toàn diện về các tác phẩm.
 
Ngày 07.10.2018
 
+ Talkshow “Khi doanh nhân viết sách” với sự góp mặt của những doanh nhân đã viết nên những quyển sách nổi tiếng cùng những chia sẻ về kinh nghiệm của mình.
 
+ Talkshow “Sách cho khởi nghiệp” sẽ tập trung vào những chia sẻ của các Startup thành công và người bạn đồng hành cùng họ là những quyển sách.
 
Chương trình được diễn ra xuyên suốt vào 2 ngày 6,7.10.2018 trong khoảng thời gian 08h00 - 20h00 mỗi ngày tại CSED - 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Vé vào cổng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 
Up date thêm thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY