Ngây ngất cùng Lễ hội âm nhạc quốc tế đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam

Ngây ngất cùng Lễ hội âm nhạc quốc tế đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam Ngây ngất cùng Lễ hội âm nhạc quốc tế đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam Chương trình hấp dẫn này chứa đựng ngòi nổ là Bom tấn Luis Fonsi và bản hit Despacito được hơn 5 tỷ lượt người xem trên Youtube. Cocofest 2018 chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất ở châu Á năm nay. Sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc chưa từng có cho giới trẻ với mong muốn được sống khác biệt cùng sự xuất hiện của Luis Fonsi và siêu hit Despacito. Cocofest sẽ diễn ra trong hai ngày 6 và 7/7/2018 tại Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng với khoảng 30 ngàn người xem. Hiện Luis Fonsi đang tất bật chuẩn bị cho chương trình đầu tiên ở Việt Nam của anh.Ra mắt hồi đầu năm 2017, mà chỉ ít...
quảng cáo

Chương trình hấp dẫn này chứa đựng ngòi nổ là Bom tấn Luis Fonsi và bản hit Despacito được hơn 5 tỷ lượt người xem trên Youtube.

Cocofest 2018 chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất ở châu Á năm nay. Sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc chưa từng có cho giới trẻ với mong muốn được sống khác biệt cùng sự xuất hiện của Luis Fonsi và siêu hit Despacito.

Cocofest sẽ diễn ra trong hai ngày 6 và 7/7/2018 tại Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng với khoảng 30 ngàn người xem.

Hiện Luis Fonsi đang tất bật chuẩn bị cho chương trình đầu tiên ở Việt Nam của anh.Ra mắt hồi đầu năm 2017, mà chỉ ít tháng sau, bản hit Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee liên tục giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 13 tuần, dẫn đầu 27 tuần liền trên bảng xếp hạng các ca khúc Latinh của Billboard, và trở thành ca khúc được nghe trực tuyến nhiều nhất trênSpotify.Còn cho tới nay, Despacito đã trở thành một siêu Hit khi có hơn 5 tỷ lượt người xem trên Youtube và nổi tiếng toàn thế giới.

Với các fans hâm mộ tại Việt Nam, sự xuất hiện của Despacito và Luis Fonsi cùng các ngôi sao khác có thể đem lại rất nhiều điều vô cùng thú vị. Đó là việc họ được tận mắt nhìn thấy thần tượng trong mơ.Nhất là khi họ có thể được cùng Luis ngây ngất trong âm nhạc cuồng nhiệt, tận hưởng những giây phút hết mình cùng âm nhạctrong không gian độc đáo đậm chất văn hóa Mỹ Latinh của Cocobay.

Luis Fonsi

Được biết, chương trình đang chuẩn bị một sân khấu hoành tráng cùng dàn âm thanh tuyệt hảo cũng được chuẩn bị để giới trẻ mặc sức quẩy cùng âm nhạc tuyệt vời của Cocofest.Ngoài ra, còn một tên tuổi nghệ sỹ quốc tế đình đám cùng nhiều nghệ sỹ hàng đầu trong nước khác sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, đây chưa phải là toàn bộ những gì thú vị và bất ngờ mà Cocofest đem lại.Bởi ngoài âm nhạc, Cocofest 2018 còn là một Lễ hội mùa hè với nhiều hoạt động bên lề thú vị.Ví dụ như Cocofest 2016 đã tạo được nhiều dấu ấn khó quên vớihoạt động cộng đồng “Đôi chân trần trên biển”, tuyên truyền làm sạch bãi biển; “đại tiệc” bia miễn phí hay những màn parkour “thót tim”.

Còn năm nay, Cocofest 2018 sẽ giúp những người tham gia lễ hội có thể đến với Cocobay Đà Nẵng để thưởng thức các bữa tiệc hồ bơi, nhảy múa đường phố, cắm trại và có cả khu vui chơi riêng cho trẻ em. Đặt vé sự kiện trực tuyến: TẠI ĐÂY