Ngày hội Việc làm Trực tuyến - Online Career Fair 2022 - Company Insider

Ngày hội Việc làm Trực tuyến - Online Career Fair 2022 - Company Insider Là một sinh viên thuộc thế hệ gen Z trẻ đầy tài năng và sáng tạo, chúng ta không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Để những tháng ngày sau, người sinh viên năng động ngày ấy đã tích lũy cho bản thân những kỹ năng và kiến thức phù hợp nhằm phát triển con đường sự nghiệp đã chọn. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những bạn trẻ khác đang mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn, không biết mình có nên tiếp tục phấn đấu khi chưa thể trả lời được những câu hỏi như: + Liệu mình có đang hiểu đúng ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn? + Mình có thực sự hứng thú và đam mê với chính sự lựa chọn đó? + Mình có thể tìm kiếm những lời khuyên chân thành và hữu ích ở đâu? Đồng cảm được những trăn trở đó,...
quảng cáo

Là một sinh viên thuộc thế hệ gen Z trẻ đầy tài năng và sáng tạo, chúng ta không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Để những tháng ngày sau, người sinh viên năng động ngày ấy đã tích lũy cho bản thân những kỹ năng và kiến thức phù hợp nhằm phát triển con đường sự nghiệp đã chọn.

Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những bạn trẻ khác đang mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn, không biết mình có nên tiếp tục phấn đấu khi chưa thể trả lời được những câu hỏi như:

+ Liệu mình có đang hiểu đúng ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn?

+ Mình có thực sự hứng thú và đam mê với chính sự lựa chọn đó?

+ Mình có thể tìm kiếm những lời khuyên chân thành và hữu ích ở đâu?

Đồng cảm được những trăn trở đó, Company Insider mùa 7 đã chính thức quay trở lại với hoạt động đầu tiên có tên là CI WEBINAR SERIES - ĐIỂM DỪNG CHÂN ĐẦU TIÊN TRONG HÀNH TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP.

>> Link đăng ký: https://companyinsider.ybox.vn/

Với chuỗi Online Webinar, Company Insider mong muốn góp phần định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên thông qua những chia sẻ, giải đáp thắc mắc và training chuyên môn đến từ các anh chị diễn giả ở 06 nhóm ngành: Marketing, E-commerce, Business Analysis, HR, Media - Virtual Event, Logistics và đặc biệt có cả những anh chị KOLs nổi tiếng.

Ngày hội Việc làm Trực tuyến - Online Career Fair 2022 - Company Insider

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA COMPANY INSIDER MÙA 7

+ CI WEBINAR SERIES:

(07/07/2022 - 17/08/2022)

Chuỗi Online Webinar mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội rèn luyện các kỹ năng cần thiết ở 06 nhóm ngành: Marketing, E-commerce, Business Analysis, HR, Media - Virtual Event, Logistics.

+ CI MENTORING:

(21/07/2022 - 07/10/2022)

Hoạt động Tư Vấn giúp sinh viên có cơ hội được rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cũng như phát triển năng lực bản thân thông qua sự cố vấn bởi các mentor hàng đầu trong 07 nhóm ngành: Tài chính, Nhân sự, Marketing, Business Analysis, Ecommerce, IT, Supply Chain.

+ CI MOCK INTERVIEW:

(05/08/2022 - 31/08/2022)

Mô phỏng quy trình tuyển dụng và phỏng vấn của các công ty, doanh nghiệp lớn đến từ 04 nhóm ngành: Marketing, Finance, Logistics và HR.

+ CI BUSINESS CASE COMPETITION:

(01/09/2022 - 17/10/2022)

Cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh giúp các bạn sinh viên có hội làm quen, thử sức giải quyết các tình huống thực tế trong doanh nghiệp. Với hình thức thi theo nhóm trên nền tảng trực tuyến, cuộc thi hướng đến nâng cao kiến thức, rèn luyện tư duy của các bạn sinh viên trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh.

+ CI ONLINE CAREER FAIR:

(08/10/2022 - 16/10/2022) 

Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến là cầu nối giữa nguồn nhân lực trẻ và các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu. Tại đây, các bạn có thể cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất và nộp CV ứng tuyển.

Nguồn tin: ybox.vn