Ngày hội việc làm FTU Career Fair 2021

Ngày hội việc làm FTU Career Fair 2021 FTU Online Career Fair 2021 - Gen Z: Adapting to changes hứa hẹn là một sự kiện tuyển dụng hướng tới sự chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trên toàn quốc. Bạn đã bạn đã sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân chưa? Để đảm bảo an toàn chống dịch Covid, chương trình FTU Career Fair năm nay được tổ chức online nhưng vẫn mang đến cho các bạn sinh viên các vị trí việc làm, xu hướng nghề nghiệp, phỏng vấn ứng tuyển việc làm, thực tập đa dạng. Cùng với đó, các bạn có cơ hội lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực thông qua chuỗi info - session và webinar hướng nghiệp cũng nâng cấp hồ sơ việc làm thông qua các hoạt động tư vấn...
quảng cáo

FTU Online Career Fair 2021 - Gen Z: Adapting to changes hứa hẹn là một sự kiện tuyển dụng hướng tới sự chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trên toàn quốc. Bạn đã bạn đã sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân chưa?

Ngày hội việc làm FTU Career Fair 2021

Để đảm bảo an toàn chống dịch Covid, chương trình FTU Career Fair năm nay được tổ chức online nhưng vẫn mang đến cho các bạn sinh viên các vị trí việc làm, xu hướng nghề nghiệp, phỏng vấn ứng tuyển việc làm, thực tập đa dạng. Cùng với đó, các bạn có cơ hội lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực thông qua chuỗi info - session và webinar hướng nghiệp cũng nâng cấp hồ sơ việc làm thông qua các hoạt động tư vấn 1-1, phỏng vấn thử... Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay nào các bạn ơi!

FTU Online Career Fair 2021 - Gen Z: Adapting to changes

1. Thời gian dự kiến: 08h00 - 16h00 ngày 11/12/2021

2. Hình thức: Trực tuyến

3. Cách thức tham gia:

Đăng kí tại link: https://forms.gle/DLpVewXKricxNbnY9