Ngày hội Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy lần 2

Ngày hội Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy lần 2 Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê chuyên ngành CNTT và Thiết kế, ngày hội "Học bổng Tìm kiếm Tài năng của VTC Academy" sẽ là bước đệm giúp các bạn: + Được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với phương pháp giáo dục hiện đại mà không cần lo lắng về học phí. + Được trải nghiệm học bằng phương pháp tiếp cận năng lực, học trên các dự án thật và được tự tay làm các dự án của riêng mình sau mỗi kỳ học. + Được cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương khởi điểm từ 8 - 15 triệu đồng/tháng chỉ sau 2 năm học. + Được làm việc ở hệ thống đối tác vô cùng rộng lớn của VTC Academy như BOMBUS VN, GAMELOFT, EL Effects Studio, Google, Viettel, FPT Software,...
quảng cáo

Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê chuyên ngành CNTT và Thiết kế, ngày hội "Học bổng Tìm kiếm Tài năng của VTC Academy" sẽ là bước đệm giúp các bạn:

+ Được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với phương pháp giáo dục hiện đại mà không cần lo lắng về học phí.

+ Được trải nghiệm học bằng phương pháp tiếp cận năng lực, học trên các dự án thật và được tự tay làm các dự án của riêng mình sau mỗi kỳ học.

+ Được cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương khởi điểm từ 8 - 15 triệu đồng/tháng chỉ sau 2 năm học.

+ Được làm việc ở hệ thống đối tác vô cùng rộng lớn của VTC Academy như BOMBUS VN, GAMELOFT, EL Effects Studio, Google, Viettel, FPT Software, VTC Online…ngay sau khi ra trường.

Ngày hội Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy lần 2

Đặc biệt, ngày hội Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020 sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 20/08/2020 với tổng giá trị học bổng lên đến 1 TỶ ĐỒNG. Đây sẽ là tiền đề giúp các bạn sẽ có cơ hội xây dựng một khởi đầu vững chắc trên con đường tương lai của mình!

Còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng ký tham gia ngay nhé!

1. Thời gian: 8h00 - 12h00, chủ nhật ngày 20/08/2020.

2. Địa điểm: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Link đăng ký: https://bit.ly/HocBongVTCA2020

Cập nhật thông tin về sự kiện tại LINK