NGÀY HỘI HIẾN MÁU "CHỦ NHẬT ĐỎ" - LẦN THỨ XIII

NGÀY HỘI HIẾN MÁU "CHỦ NHẬT ĐỎ" - LẦN THỨ XIII Hiện nay, tình trạng cạn nguồn máu dự trữ từ Ngân hàng máu Trung ương vẫn thường xuyên diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán. Để giải quyết bài toán khó này, "CHỦ NHẬT ĐỎ" đã trở lại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vào tháng đầu tiên của năm 2021. Với mục đích thu về những đơn vị máu quý giá, đóng góp 1 phần giá trị cho cộng đồng, chương trình "CHỦ NHẬT ĐỎ" năm nay với sự tham dự của rất nhiều vị khách mời nổi tiếng cùng những phần quà, trò chơi vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ là 1 chương trình mà các bạn không thể bỏ lỡ! Chương trình sẽ được diễn ra với thời gian, địa điểm và cách thức đăng kí cụ thể như sau: 1, Thời gian: Từ ngày 17/01/2021 đến ngày 18/01/2021 2, Địa điểm: Tầng 1 Thư viện...
quảng cáo

Hiện nay, tình trạng cạn nguồn máu dự trữ từ Ngân hàng máu Trung ương vẫn thường xuyên diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán. Để giải quyết bài toán khó này, "CHỦ NHẬT ĐỎ" đã trở lại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vào tháng đầu tiên của năm 2021.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU CHỦ NHẬT ĐỎ - LẦN THỨ XIII

Với mục đích thu về những đơn vị máu quý giá, đóng góp 1 phần giá trị cho cộng đồng, chương trình "CHỦ NHẬT ĐỎ" năm nay với sự tham dự của rất nhiều vị khách mời nổi tiếng cùng những phần quà, trò chơi vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ là 1 chương trình mà các bạn không thể bỏ lỡ!

Chương trình sẽ được diễn ra với thời gian, địa điểm và cách thức đăng kí cụ thể như sau:

1, Thời gian: Từ ngày 17/01/2021 đến ngày 18/01/2021

2, Địa điểm: Tầng 1 Thư viện Tạ Quang Bửu, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

3, Cách thức đăng kí:

Các bạn đến đăng ký tại bàn đăng kí ở sảnh D3, hàng rào KTX B8, cổng trường CĐN Bách Khoa nhé!

___________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhnguyen.bachkhoa

Event: https://www.facebook.com/events/763834847868898/