Ngày Hội Hàn Ngữ Hi Korean 2019

Ngày Hội Hàn Ngữ Hi Korean 2019 Hội tụ nhiều nét truyền thống của văn hóa Hàn Quốc, Ngày hội tiếng Hàn do Trung tâm Hàn ngữ Hi Korean tổ chức thường niên đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Năm nay, với chủ đề “Chuyến Xe Truyền Cảm Hứng”, ngày hội không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều người học và yêu thích tiếng Hàn nói riêng, văn hóa Hàn Quốc nói chung mà còn là nơi lan tỏa nhiều giá trị tích cực cũng như kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước trong việc chinh phục tiếng Hàn. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN: Link đăng kí: TẠI ĐÂYThông tin sự kiện: Thời gian: 13 -18h, thứ Bảy, ngày 5/10/2019 Địa điểm: Phòng 1401, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Đến với ngày hội tiếng Hàn đặc biệt này, bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi...
quảng cáo

Hội tụ nhiều nét truyền thống của văn hóa Hàn Quốc, Ngày hội tiếng Hàn do Trung tâm Hàn ngữ Hi Korean tổ chức thường niên đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Năm nay, với chủ đề “Chuyến Xe Truyền Cảm Hứng”, ngày hội không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều người học và yêu thích tiếng Hàn nói riêng, văn hóa Hàn Quốc nói chung mà còn là nơi lan tỏa nhiều giá trị tích cực cũng như kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước trong việc chinh phục tiếng Hàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 13 -18h, thứ Bảy, ngày 5/10/2019

Địa điểm: Phòng 1401, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Đến với ngày hội tiếng Hàn đặc biệt này, bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi các hoạt động đặc trưng trong văn hóa Hàn Quốc:

+ Trải nghiệm mặc Hanbok

+ Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc

+ Quẩy hết mình với các trò chơi dân gian vui nhộn

+ Hòa mình vào nhiều tiết mục văn nghệ sôi động

+ Được tặng chữ tiếng Hàn ý nghĩa

Cùng cơ hội giao lưu với cô Nguyễn Phương Thúy, Founder & CEO Hi Korean trong Talk show “Hành Trình Học Tiếng Hàn”.

Bên cạnh đó, 100% các bạn tham gia Ngày hội sẽ đều nhận được những phần quà siêu to khổng lồ và vô cùng ý nghĩa cho con đường chinh phục tiếng Hàn từ BTC.

Cùng đăng kí ngay để nhận được vé mời xinh xắn từ Hi Korean các bạn nhé!

Theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện