NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - Đừng để sách ngủ quên trên kệ

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - Đừng để sách ngủ quên trên kệ Thông tin từ ban tổ chức: NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - Đừng để sách ngủ quên trên kệ Thời gian: 09h00 - 11h00 Chủ nhật, 28.03.2021 Địa điểm: Tổ Chim Xanh cafe - Số 13 ngõ 19, Đặng Dung, Hà Nội Đăng kí tham dự: TẠI ĐÂY -------------- Để đến với độc giả và trở thành người bạn cung cấp tri thức, sách đã trải qua một chặng đường dài cùng bao công sức của tác giả, đội ngũ biên tập viên và hoạ sĩ. Bởi vì một cuốn sách hay xứng đáng được chia sẻ và cho đi cũng là nhận lại; tháng Thanh niên này, FYE tổ chức ngày hội đổi sách BOOK SWAP - ĐỪNG ĐỂ SÁCH NGỦ QUÊN TRÊN KỆ. Những quyển sách được trao đi là trao cơ hội tiếp nhận tri thức mới, cơ hội để những quyển sách hay được sống mãi trong...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - Đừng để sách ngủ quên trên kệ

Thời gian: 09h00 - 11h00 Chủ nhật, 28.03.2021

Địa điểm: Tổ Chim Xanh cafe - Số 13 ngõ 19, Đặng Dung, Hà Nội

Đăng kí tham dự: TẠI ĐÂY

--------------

Để đến với độc giả và trở thành người bạn cung cấp tri thức, sách đã trải qua một chặng đường dài cùng bao công sức của tác giả, đội ngũ biên tập viên và hoạ sĩ. Bởi vì một cuốn sách hay xứng đáng được chia sẻ và cho đi cũng là nhận lại; tháng Thanh niên này, FYE tổ chức ngày hội đổi sách BOOK SWAP - ĐỪNG ĐỂ SÁCH NGỦ QUÊN TRÊN KỆ.

Những quyển sách được trao đi là trao cơ hội tiếp nhận tri thức mới, cơ hội để những quyển sách hay được sống mãi trong lòng độc giả cũng là dịp để chúng ta - những người yêu sách ngồi lại cùng thảo luận phát triển văn hoá đọc, chia sẻ và kết nối.

Một cuối tuần ý nghĩa với chia sẻ về xu hướng tự xuất bản sách của của các anh chị diễn giả - founder tài năng

- Anh Trần Việt Anh | Founder Spiderum

- Chị Hoàng Mỹ Hà | Team Leader Bookland

Cùng kết nối những tâm hồn yêu sách thông qua hoạt động đổi sách “Find your bookmate”

Trao sách cũ - Nhận tri thức mới. Mang cuốn sách hay ho mình muốn chia sẻ và cùng bạn bè đến Ngày hội đổi sách FYE ngay thôi!

——

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên FYE

Email: [email protected]

Fanpage: FYE - Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện