Ngày hội của những người làm nghề thủ công: Mini Mộc Phiên Vol.3

Ngày hội của những người làm nghề thủ công: Mini Mộc Phiên Vol.3 Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Ngày 23/04/2021 - Thứ 7: từ 10:00 tới 18:00 Ngày 24/04/2021 - Chủ Nhật: từ 08:00 tới 18:00 Địa điểm: Khuôn viên MONO Life - 19/55 Vân Hồ 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội. --------------------------- Trải qua hai phiên chợ đáng nhớ và một quãng thời gian bình ổn sau dịch, MONO tiếp tục cùng những thương hiệu Việt làm nên Mini MỘC PHIÊN Vol.3 với một không gian trải nghiệm hoàn toàn mới. Đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện kết nối đầy cảm hứng này là những người bạn đang bước đi trên con đường xanh và bền vững, ở đa lĩnh vực và mọi quy mô, như thời trang, chăm sóc đời sống, sức khoẻ, phụ kiện,… được chọn lọc dựa trên tinh thần, giá trị cũng như chất lượng sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí....
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian:

Ngày 23/04/2021 - Thứ 7: từ 10:00 tới 18:00

Ngày 24/04/2021 - Chủ Nhật: từ 08:00 tới 18:00

Địa điểm: Khuôn viên MONO Life - 19/55 Vân Hồ 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

---------------------------

Trải qua hai phiên chợ đáng nhớ và một quãng thời gian bình ổn sau dịch, MONO tiếp tục cùng những thương hiệu Việt làm nên Mini MỘC PHIÊN Vol.3 với một không gian trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện kết nối đầy cảm hứng này là những người bạn đang bước đi trên con đường xanh và bền vững, ở đa lĩnh vực và mọi quy mô, như thời trang, chăm sóc đời sống, sức khoẻ, phụ kiện,… được chọn lọc dựa trên tinh thần, giá trị cũng như chất lượng sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí.

Mini MỘC PHIÊN Vol.3 sẽ nơi bạn được:

Tham gia chuỗi workshop thủ công thực tế, cùng chia sẻ những câu chuyện làm nghề thú vị

Trải nghiệm không gian mua sắm đậm màu sắc Việt từ những người thợ thủ công lành nghề.

Gặp gỡ, chia sẻ và kết nối cùng những người có chung “tần số”

Cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt đến từ tất cả các thương hiệu tại phiên chợ

Hẹn sớm gặp trong phiên chợ thứ 3 ấm cúng và mộc mạc trong những ngày đầu hè Hà Nội đẹp tuyệt vời!