Ngày hội Bienvenue en France 2018 - Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngày hội Bienvenue en France 2018 - Hà Nội và Hồ Chí Minh Tiếp nối thành công của những năm trước, Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp "Bienvenue en France!" lần thứ năm sẽ được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức tại hai khu vực TP. Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. "Bienvenue en France!" ra đời nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Du lịch, Ẩm thực, Văn hoá, Nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo,...thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện cực kỳ hấp dẫn này nhé! THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NGÀY HỘI 1. Thời gian và Địa điểm: + Ngày 06/10/2018: Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, P....
quảng cáo

Ngày hội Bienvenue en France 2018 - Hà Nội

Tiếp nối thành công của những năm trước, Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp "Bienvenue en France!" lần thứ năm sẽ được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức tại hai khu vực TP. Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.

"Bienvenue en France!" ra đời nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Du lịch, Ẩm thực, Văn hoá, Nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo,...thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị.

Nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện cực kỳ hấp dẫn này nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NGÀY HỘI

1. Thời gian và Địa điểm:

+ Ngày 06/10/2018: Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, P. 4, Q. 5, TP. HCM

+ Ngày 07/10/2018: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

2. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: www.bienvenueenfrance-vietnam.com

(Đăng ký miễn phí!)

Ngày hội Bienvenue en France 2018 - Hà Nội

Ngoài cơ hội trao đổi trực tiếp với 40 đại diện trường Pháp, bạn cũng có thể tham dự các hội thảo diễn ra song song tại Bienvenue en France 2018 như:

+ Hội thảo về visa

+ Hội thảo về học bổng

+ Hội thảo về du học tiếng Anh tại Pháp

+ Hội thảo chuyên đề kĩ sư, học tiếng Pháp tại Pháp, học MBA...

 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Ngày hội "Bienvenue en France!" 2018 tới đây nhé!