Ngày Hội AIT Online Open Day 2022

Ngày Hội AIT Online Open Day 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Chắc hẳn, đối với Giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam hay người bản xứ thì chứng chỉ TESOL dường như là một phần không thể thiếu trên con đường khẳng định năng lực và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh. Chứng chỉ TESOL dần trở nên phổ biến và trở thành một tiêu chí tuyển dụng hàng đầu với giáo viên Tiếng Anh cả trong và ngoài nước. Tiếp nối sự thành công của Ngày hội Open Day 2020, với mong muốn mang khóa đào tạo TESOL của Viện Đào tạo Quốc tế Úc (AIT) tiếp cận rộng rãi cộng đồng giáo viên tiếng Anh và những anh chị có định hướng đi dạy, AIT sẽ tổ chức Ngày hội AIT Online Open day 2022, một sự kiện miễn phí để mọi người có cơ hội hiểu rõ hơn về Chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL cũng như những...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Chắc hẳn, đối với Giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam hay người bản xứ thì chứng chỉ TESOL dường như là một phần không thể thiếu trên con đường khẳng định năng lực và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh. Chứng chỉ TESOL dần trở nên phổ biến và trở thành một tiêu chí tuyển dụng hàng đầu với giáo viên Tiếng Anh cả trong và ngoài nước.

Tiếp nối sự thành công của Ngày hội Open Day 2020, với mong muốn mang khóa đào tạo TESOL của Viện Đào tạo Quốc tế Úc (AIT) tiếp cận rộng rãi cộng đồng giáo viên tiếng Anh và những anh chị có định hướng đi dạy, AIT sẽ tổ chức Ngày hội AIT Online Open day 2022, một sự kiện miễn phí để mọi người có cơ hội hiểu rõ hơn về Chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL cũng như những giá trị và kỹ năng mà TESOL có thể mang đến cho các giáo viên dạy ngoại ngữ.

Ngày: thứ Bảy, ngày 12 tháng 2 năm 2022

Thời gian: 10:00 - 12:00

Hình thức: online qua ứng dụng Zoom

Diễn giả: Adrian Rodger và Warren Hammond – Quản lý AIT và TESOL Trainer.

Đăng ký tham gia tại: ĐÂY

Trong Ngày hội Open Day lần này các bạn sẽ được:

- Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với TESOL Trainer của AIT, những giáo viên hơn 10 năm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

- Lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận chân thật nhất từ các cựu học viên.

- Kết nối và nghe chia sẻ từ Nhà Tuyển Dụng đến từ các Trung tâm Anh Ngữ.

- Trải nghiệm học thử và tham gia một số hoạt động trong khóa đào tạo TESOL của AIT.

- Nhận những phần quà giá trị khi tham gia Ngày Hội Open Day.

 Ngày hội AIT Online Open Day 2022 là cơ hội tuyệt vời để các bạn thực hiện chuyến tham quan trực tuyến trung tâm AIT, hiểu rõ hơn về lộ trình đào tạo, giá trị chứng chỉ, mở rộng kết nối của bản thân, trải nghiệm thử khóa học và biết đâu, bạn sẽ tìm được cơ hội việc làm cho mình trong Ngày hội lần này.  

 Hãy cùng AIT trải nghiệm thử, quyết định thật cho con đường sự nghiệp tương lai của bạn nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện