Ngày 01/06 này ở rạp có phim gì hay???

Ngày 01/06 này ở rạp có phim gì hay??? Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại chiến Cúp Ong Mật Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại chiến Cúp Ong Mật  là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của Maya, người bạn thân nhất Will và các bạn lập thành 1 đội tham gia tranh Cúp Ong Mật nhằm mục đích bảo vệ tổ ong của mình là Đồng Hoa Anh Túc ( Poppy Meadow). Poster của bộ phim cho thấy không khí căng thẳng giữa hai đội đối kháng gay cần tại Cúp Ong Mật: đội Maya và đội Violet. Trái ngược với Maya vui vẻ, tươi sáng là cô nàng Violet xinh đẹp nhưng đầy tinh toán và mưu mô, hứa hẹn sẽ gây ra không ít thử thách khó khăn cho đội của Maya. Maya buộc phải thắng giải nhất tại Cúp Ong Mật vì nếu thua, Nữ Hoàng sẽ lấy toàn bộ số mật ong...
quảng cáo

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại chiến Cúp Ong Mật

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại chiến Cúp Ong Mật  là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của Maya, người bạn thân nhất Will và các bạn lập thành 1 đội tham gia tranh Cúp Ong Mật nhằm mục đích bảo vệ tổ ong của mình là Đồng Hoa Anh Túc ( Poppy Meadow).

Poster của bộ phim cho thấy không khí căng thẳng giữa hai đội đối kháng gay cần tại Cúp Ong Mật: đội Maya và đội Violet. Trái ngược với Maya vui vẻ, tươi sáng là cô nàng Violet xinh đẹp nhưng đầy tinh toán và mưu mô, hứa hẹn sẽ gây ra không ít thử thách khó khăn cho đội của Maya.

Maya buộc phải thắng giải nhất tại Cúp Ong Mật vì nếu thua, Nữ Hoàng sẽ lấy toàn bộ số mật ong dự trữ cho mùa hè của Đồng Hoa Anh Túc. Maya và những người bạn côn trùng của mình liệu có biết cách nắm bắt điểm mạnh của mình để đoạt ngôi vị quán quân hay không? Tất cả sẽ có trong Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại chiến Cúp Ong Mật được công chiếu vào ngày 01/06.

Đảo của những chú chó

Đảo của những chú chó là một bộ phim hoạt hình độc và lạ được sản xuất bởi đạo diễn lừng danh Wes Anderson. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người xem sẽ bị ấn tượng bởi lối dẫn chuyện kỳ lạ của phim.

Phim lấy bối cảnh tại thành phố Megasaki (Nhật Bản), khi thị trưởng Kobayashi ra lệnh “trục xuất” tất cả các loài chó đến đảo hoang vì cho rằng chúng mang mẩm bệnh nguy hiểm. Một ngày nọ, một chiếc máy bay từ trên trời cao rơi xuống và đâm sầm vào Đảo Chó. Trong chiếc phi cơ ấy là Atari, một cậu bé mạo hiểm tính mạng đến nơi hoang vu để tìm lại chú chó trung thành của mình - Spot. Bị lay động bởi tình cảm sâu sắc của cậu bé, các chú chó trên đảo đã quyết định giúp đỡ và đi cùng Atari trong hành trình phiêu lưu mạo hiểm này.

Selfie với Thần Chết

Dựa trên phim ngắn cùng tên, Selfie với Thần Chết xoay quanh cô nàng Julia - một vlogger nổi tiếng, thường xuyên selfie tự sướng và đăng tải các bức ảnh trên mạng xã hội để nhận được nhiều sự quan tâm. Thế nhưng trong một lần selfie, Julia đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng và tính mạng của cô bị đe dọa bởi một thế lực đen tối. Không thể làm ngơ trước việc em mình gặp nguy hiểm, chị gái Julia - Hana đã quyết định tìm đường đi vào thế giới bí ẩn này để giải cứu cô.

Bộ phim chỉ được quay trong vẻn vẹn 15 ngày với số tiền kinh phí ít ỏi, tuy nhiên với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia ánh sáng và kỹ thuật quay phim, hiệu ứng của bộ phim vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngày Sinh Tồn

Ngày Sinh Tồn sẽ tiếp tục là một bộ phim kinh dị với kinh phí sản xuất thấp sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong dịp 01/06 này. Bộ phim có nội dung chính kể về cuộc chiến sinh tồn cô độc của Julliette sau đại dịch diệt vong.

Tuy may mắn sống sót nhưng sau đó Julliette phải chống chọi lại với sự đói khát thiếu thốn và hơn hết là những sinh vật kì quái giết người đang truy lùng. Đây là những sinh vật được tạo ra bởi kết quả từ mầm bệnh sau cuộc đại dịch. Trên hành trình chạy trốn, cô không may bị tai nạn và mắc kẹt trong xe. Và chính từ thời khắc đó, một cuộc chiến giành giật sự sống với nhiều giây phút hoảng sợ sẽ khiến khán giả “giật mình thon thót”.

Ticketgo.vn