Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh - Hướng Nghiệp 2020

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh - Hướng Nghiệp 2020 * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 07h00 - 14h30 Chủ nhật, ngày 21/06/2020 2. Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN 3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do! 4. Các hoạt động: Trong khuôn khổ sự kiện, Học viện sẽ có các hoạt động tư vấn nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho các em học sinh và các bậc phụ huynh: + Giới thiệu các phương án tuyển sinh đại học năm 2020 của Học viện. + Tư vấn các ngành/chuyên ngành tuyển sinh đào tạo của Học viện; các chuyên ngành đào tạo chất lượng cao. + Tư vấn các kỹ năng cần thuyết để thi tốt môn Năng khiếu báo chí, cơ hội nghề nghiệp ngành truyền thông ở Việt Nam. + Giới thiệu, tư vấn...
quảng cáo

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh - Hướng Nghiệp 2020

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 07h00 - 14h30 Chủ nhật, ngày 21/06/2020

2. Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN

3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

4. Các hoạt động:

Trong khuôn khổ sự kiện, Học viện sẽ có các hoạt động tư vấn nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho các em học sinh và các bậc phụ huynh:

+ Giới thiệu các phương án tuyển sinh đại học năm 2020 của Học viện.

+ Tư vấn các ngành/chuyên ngành tuyển sinh đào tạo của Học viện; các chuyên ngành đào tạo chất lượng cao.

+ Tư vấn các kỹ năng cần thuyết để thi tốt môn Năng khiếu báo chí, cơ hội nghề nghiệp ngành truyền thông ở Việt Nam.

+ Giới thiệu, tư vấn về chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế.

+ Bên cạnh đó, tại địa điểm tư vấn, Học viện cũng sẽ tổ chức hoạt động giải trí, tặng những phần quà lưu niệm nhằm cổ vũ, tạo động lực cho các em học sinh trên con đường trở thành K40-ers - tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Các sĩ tử đã bỏ lỡ AJC Open Day Online đừng lo lắng, chúng ta vẫn có thể gặp nhau trực tiếp tại Ngày hội để được giải đáp thắc mắc nhé!