Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41

Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41 Chuẩn với câu nói "rời xa photoshop là bão tố", nhan sắc thật ngoài đời của Trương Bá Chi khiến người hâm mộ thất vọng toàn tập. Trong số dàn mỹ nhân thuộc thế hệ 8X của làng giải trí xứ Trung, Trương Bá Chi chính là đối thủ nhan sắc sừng sỏ nhờ vẻ đẹp thanh tú, đậm chất Hong Kong. Bà mẹ 3 con nhiều lần gây bão MXH với những khung hình đỉnh cao, khoe visual cùng thần thái ấn tượng. Nữ diễn viên còn được tung hô với danh xưng "Mỹ nhân hack tuổi". Tuy nhiên, 1 chủ đề gây chú ý trên MXH thời gian gần đây chính là những tấm ảnh không qua chỉnh sửa photoshop của tình cũ Tạ Đình Phong trong 1 sự kiện diễn ra hồi tháng 11. Trương Bá Chi khiến dân tình "ngã ngửa" vì gương mặt lộ rõ...
quảng cáo

Chuẩn với câu nói "rời xa photoshop là bão tố", nhan sắc thật ngoài đời của Trương Bá Chi khiến người hâm mộ thất vọng toàn tập.

Trong số dàn mỹ nhân thuộc thế hệ 8X của làng giải trí xứ Trung, Trương Bá Chi chính là đối thủ nhan sắc sừng sỏ nhờ vẻ đẹp thanh tú, đậm chất Hong Kong. Bà mẹ 3 con nhiều lần gây bão MXH với những khung hình đỉnh cao, khoe visual cùng thần thái ấn tượng. Nữ diễn viên còn được tung hô với danh xưng "Mỹ nhân hack tuổi".

Tuy nhiên, 1 chủ đề gây chú ý trên MXH thời gian gần đây chính là những tấm ảnh không qua chỉnh sửa photoshop của tình cũ Tạ Đình Phong trong 1 sự kiện diễn ra hồi tháng 11. Trương Bá Chi khiến dân tình "ngã ngửa" vì gương mặt lộ rõ khuyết điểm nhan sắc.

Trái với hình dung về vẻ đẹp bị thời gian bỏ quên, nàng "Tinh nữ lang" đề lộ làn da lão hoá, chảy xệ, các nếp nhăn ở bọng mắt và xung quanh khuôn miệng khiến Trương Bá Chi như già đi 10 tuổi.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41-1
Cận cảnh nhan sắc khiến dân tình hoảng hồn của Trương Bá Chi. Làn da không đều màu, không còn độ căng mịn, ngoài ra nếp nhăn lộ rõ nơi bọng mắt khiến Trương Bá Chi không còn visual trẻ trung như được tung hô

Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41-2
Có ý kiến cho rằng, Trương Bá Chi như "dừ" đi 10 tuổi
Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41-3
Trong 1 clip do "team qua đường" quay cận cảnh nhan sắc, Trương Bá Chi khiến không ít người thất vọng

Trái ngược với những khung hình kém lung linh, ảnh do studio Trương Bá Chi tung ra lại đẹp long lanh không tì vết. Cnet chẳng thể nào soi được bất cứ khuyết điểm nào trên gương mặt tình cũ Tạ Đình Phong. Làn da nữ diễn viên đã được "cà photoshop" láng mịn, xoá sạch mọi dấu hiệu lão hoá.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41-4

Ngã ngửa với nhan sắc thật của Trương Bá Chi ở tuổi 41-5
Thực trạng ảnh của mỹ nhân Hoa ngữ hiện nay: Studio đăng ảnh đẹp không vì vết, "team qua đường" bóc trần nhan sắc thật

Theo Trí thức trẻ

http://ttvn.toquoc.vn/nga-ngua-voi-nhan-sac-that-cua-truong-ba-chi-o-tuoi-41-lan-da-lao-hoa-khong-phanh-roi-xa-pts-dung-la-bao-to-22021712175221201.htm