New Hope Club "đổ bộ" Sài Gòn, tương tác "lầy lội" cùng Lilthu

New Hope Club "đổ bộ" Sài Gòn, tương tác "lầy lội" cùng Lilthu New Hope Club là ban nhạc Anh quốc gây sốt giới trẻ dạo gần đây. Vừa qua, các chàng trai Gen Z đã có mặt tại Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Nhóm có dịp gặp gỡ và biểu diễn giao lưu với khán giả. New Hope Club chính thức có mặt tại Việt Nam sau nhiều ngày chờ đợi. (Ảnh: Facebook New Hope Club) Vào ngày 22/8, New Hope Club chính thức đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất. Để có thể kết nối nhóm và khán giả Việt Nam, ban tổ chức đã mời Lilthu làm host của chương trình. Đúng như mong đợi, New Hope Club và Lilthu đã có những màn tung hứng đầy hài hước. Không chỉ đến sân bay từ sớm, Lilthu còn chuẩn bị nón lá cho các thành viên New Hope Club để làm quà lưu niệm cũng...
quảng cáo

New Hope Club là ban nhạc Anh quốc gây sốt giới trẻ dạo gần đây. Vừa qua, các chàng trai Gen Z đã có mặt tại Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Nhóm có dịp gặp gỡ và biểu diễn giao lưu với khán giả.

New Hope Club chính thức có mặt tại Việt Nam sau nhiều ngày chờ đợi. (Ảnh: Facebook New Hope Club)

Vào ngày 22/8, New Hope Club chính thức đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất. Để có thể kết nối nhóm và khán giả Việt Nam, ban tổ chức đã mời Lilthu làm host của chương trình. Đúng như mong đợi, New Hope Club và Lilthu đã có những màn tung hứng đầy hài hước. Không chỉ đến sân bay từ sớm, Lilthu còn chuẩn bị nón lá cho các thành viên New Hope Club để làm quà lưu niệm cũng như giúp nhóm hiểu hơn về văn hóa Việt Nam.

Lilthu đến sân bay từ sớm để chào đón New Hope Club. (Ảnh: Instagram @newhopeclub)

Cô chuẩn bị nón lá làm quà lưu niệm cho nhóm. (Ảnh: Ban tổ chức)

Các chàng trai hào hứng với món quà được tặng. (Ảnh: Ban tổ chức)

Khoảnh khắc các chàng trai đội nón lá biểu diễn gây chú ý. (Ảnh: Ban tổ chức)

Tại chương trình, Lilthu tiếp tục thể hiện những màn dẫn dắt sôi động. Trong phần giao lưu, Lilthu đã trổ tài dạy tiếng Việt cho với các thành viên. Khán giả được một phen cười ngả nghiêng khi Lilthu hướng dẫn nhóm câu nói “bất ngờ chưa bà già?” đang nổi tiếng hiện nay.

New Hope Club đội nón lá trình diễn. (Ảnh: Ban tổ chức)

Nhóm trình diễn nhiều ca khúc nổi tiếng chiêu đãi khán giả. (Ảnh: Ban tổ chức)

Lilthu tương tác đầy “lầy lội” với New Hope Club trên sân khấu. (Ảnh: Ban tổ chức)

Ngoài đêm nhạc, New Hope Club cùng Lilthu đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu khác. Trên chuyến xe di chuyển, cô nàng không quên rủ rê nhóm cùng quay TikTok. Lilthu hỏi cảm thấy thế nào về Việt Nam, nhóm không ngần ngại cho 10 điểm. Tuy nhiên, khi nhắc đến Lilthu, cả 3 thành viên đều thẳng thắn “chê” để chọc ghẹo cô nàng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Ban nhạc New Hope Club phát hành ca khúc mới sau nhiều thành công New Hope Club trở lại âm nhạc với 2 ca khúc mới

New Hope Club chấm 10 điểm cho Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @lilthuuu)

Họ tương tác với nhau khiến khán giả cười ngả nghiêng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @lilthuuu)

Lần đầu thử sức với vai trò host để quảng bá showcase của nhóm nhạc US-UK tại Việt Nam, Lilthu đã thể hiện được bản lĩnh và khả năng làm MC của mình. Những màn trao đổi dí dỏm của cô đã góp phần kéo gần khoảng cách giữa New Hope Club và người hâm mộ.

Dù lần đầu thử sức nhưng Lilthu hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt của mình. (Ảnh: Ban tổ chức)

Nói về việc dẫn dắt sự kiện này, Lilthu cho biết: “Mình rất vui và hào hứng khi được trải nghiệm công việc này. Với mình đây không chỉ là buổi dẫn đơn thuần mà nó còn giúp mình lan tỏa tinh thần kết nối. Thư cảm nhận mình như chiếc cầu, giúp khán giả và nhóm nhạc gần nhau hơn. Lần đầu dẫn bằng song ngữ, mình cũng hồi hộp lắm nên đã chuẩn bị nhiều trước khi sự kiện diễn ra. Rất may là nó đã thành công ngoài mong đợi”.

Cô cảm thấy hào hứng khi đảm nhiệm vai trò này. (Ảnh: Ban tổ chức)

Khán giả đánh giá cao khả năng dẫn dắt cũng như độ duyên dáng của Lilthu. Cô đã để lại nhiều ấn tượng tốt với công chúng khi lần đầu thử sức làm host chương trình âm nhạc. Kế đó, những hình ảnh của New Hope Club đội nón lá trình diễn cũng được công chúng chú ý và khen ngợi.