Nếu Duy là con trai ông Sang, ông Long sẽ sốc lắm

Nếu Duy là con trai ông Sang, ông Long sẽ sốc lắm Những nút thắt trong Thương Ngày Nắng Về cứ tưởng đang dần được gỡ, nhưng càng về sau mọi diễn biến lại làm cho khán giả quay mòng mòng như chong chóng. Hàng loạt những giả thuyết được đưa ra nhưng chưa thể biết được đúng - sai thế nào. Một trong số đó là suy đoán Hoàng Duy (Đình Tú) không phải con của Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) mà là con của ông Sang (NSƯT Trần Đức) và người mẹ quá cố của anh.Cứ cho những suy đoán trở thành sự thật thì mọi chuyện quả như một tấn bi kịch với cuộc đời của ông Hoàng Long, so đo tính toán, nhìn xa trông rộng cả vạn dặm nhưng đến cuối lại phải đón nhận một kết cục như thế. Cái kết biến ông Long trở thành một người đơn thương độc mã, cả cuộc...
quảng cáo

Những nút thắt trong Thương Ngày Nắng Về cứ tưởng đang dần được gỡ, nhưng càng về sau mọi diễn biến lại làm cho khán giả quay mòng mòng như chong chóng. Hàng loạt những giả thuyết được đưa ra nhưng chưa thể biết được đúng - sai thế nào. Một trong số đó là suy đoán Hoàng Duy (Đình Tú) không phải con của Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) mà là con của ông Sang (NSƯT Trần Đức) và người mẹ quá cố của anh.

Cứ cho những suy đoán trở thành sự thật thì mọi chuyện quả như một tấn bi kịch với cuộc đời của ông Hoàng Long, so đo tính toán, nhìn xa trông rộng cả vạn dặm nhưng đến cuối lại phải đón nhận một kết cục như thế. Cái kết biến ông Long trở thành một người đơn thương độc mã, cả cuộc đời chăm sóc cho đứa con trai, mong có người kế nghiệp mình sau này. Nhưng đến khi ngoảnh lại mới ngỡ ngàng nhận ra đi hết gần cả cuộc đời cũng chỉ có một mình.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 43: Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"

Rõ ràng ông Hoàng Long không phải một người tốt, nếu không muốn nói ông như một nhân vật phản diện chính hiệu. Từ chuyện sắp đặt mọi thứ để bà Nhung (NSND Minh Hòa) buộc phải ở lại chăm sóc Hoàng Duy, cho đến việc ông đang cấm cản đôi trẻ Duy – Trang (Huyền Lizzie) đến với nhau. Thật sự tôi cũng không ưa ông Long, nhưng chuyện gì ra chuyện đó, có thể có người không đồng tình với tôi về quan điểm mọi chuyện ông làm đều xuất phát từ tình thương của một người cha.

Nghe có vẻ sắp đặt nhưng có cha mẹ nào không muốn con cái của mình có một tương lai xán lạn? Điều đó thể hiện qua việc ông Long đã hết lòng chạy chữa cho Duy mỗi khi cậu bị bệnh. Nếu ông vô tâm thì đã không nghĩ ra trăm phương ngàn kế để giữ bà Nhung ở lại như một người mẹ thứ hai cho con trai của mình. Tôi còn rất ấn tượng với cuộc trò chuyện của hai bố con lúc ông Long đã ngà ngà hơi men, nó cho thấy ông chưa bao giờ ghét bỏ con trai mình, dù hai bố con cứ gặp là mâu thuẫn nảy lửa.

Nếu mọi chuyện đi theo hướng cả hai con trai đều không phải con ruột ông Long thì tôi thấy có vẻ biên kịch đã hơi quá tay với người đàn ông U70 này rồi, như thế chẳng khác nào ông Long cả một đời nuôi ong tay áo. Nuôi con thiên hạ gần hết một đời, cứ ngỡ năm mọi sự trong lòng bàn tay nhưng bị cuộc đời “quật” lại không trượt phát nào. Cũng còn may mắn khi Hoàng Duy là một đứa con có hiếu, tôi tin dù ông Long có phải bố rượt của Duy hay không thì cậu vẫn đối xử với ông tử tế đến những ngày cuối vì ông đã mang công dưỡng như mẹ Nhung vậy.

Dù mọi chuyện thế nào, hẳn ông Long cũng phải thấy cuộc đời cay hơn ớt nữa. Với tình trạng sức khỏe hiện tại, tôi không chắc ông Long có thể trụ vững để đón nhận tin này, một cái giá quá đắt cho cuộc đời người đàn ông mưu mô, tính toán. Đúng như người ta nói “Người tính không bằng trời tính” và những gì ông Long phải nhận đã chứng minh cho điều đó.

Tóm lại, phim hay thì phải chờ đoạn kết, Duy là con của ai sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về. Để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết hấp dẫn nào thì cùng đón xem phim trên VTV3, để xem có cú twist nào thật sự bất ngờ sẽ xảy ra hay không nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nếu biết quá khứ của Phong, bà Nga sẽ cấm cản Vân

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây