Nếu được giới thiệu vào MCU, dàn diễn viên lý tưởng cho Fantastic Four sẽ là ai?

Nếu được giới thiệu vào MCU, dàn diễn viên lý tưởng cho Fantastic Four sẽ là ai? Với Fox được Disney mua lại, cùng với tình tiết trong trailer ‘Spider-Man: Far From Home’, có vẻ người hâm mộ sẽ sớm được gặp đội Fantastic Four.   Fantastic Four đã được ‘nhá hàng’ từ ‘Spider-Man: Homecoming’? Giả sử mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, thì thương vụ mua lại Fox của Disney sẽ hoàn tất vào đầu năm nay. Và với điều đó, quyền sử dụng cho phim điện ảnh và truyền hình của nhiều nhóm nhân vật sẽ quay trở lại với Marvel Studios – và một trong số đó là ‘gia đình đầu tiên’ của Marvel, nhóm Fantastic Four. Thương vụ Fox sẽ mang lại cho Marvel quyền sử dụng rất nhiều nhóm nhân vật Ngay từ khi ‘Spider-Man: Homecoming’ được giới thiệu với chi tiết tòa tháp Avengers đang được rao bán, nhiều người hâm mộ đã dự đoán sự tham gia của Fantastic...
quảng cáo

Với Fox được Disney mua lại, cùng với tình tiết trong trailer ‘Spider-Man: Far From Home’, có vẻ người hâm mộ sẽ sớm được gặp đội Fantastic Four.

 

Fantastic Four đã được ‘nhá hàng’ từ ‘Spider-Man: Homecoming’?

Giả sử mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, thì thương vụ mua lại Fox của Disney sẽ hoàn tất vào đầu năm nay. Và với điều đó, quyền sử dụng cho phim điện ảnh và truyền hình của nhiều nhóm nhân vật sẽ quay trở lại với Marvel Studios – và một trong số đó là ‘gia đình đầu tiên’ của Marvel, nhóm Fantastic Four.

fantastic-four-fox-cuong-phim
Thương vụ Fox sẽ mang lại cho Marvel quyền sử dụng rất nhiều nhóm nhân vật

Ngay từ khi ‘Spider-Man: Homecoming’ được giới thiệu với chi tiết tòa tháp Avengers đang được rao bán, nhiều người hâm mộ đã dự đoán sự tham gia của Fantastic Four vào MCU và với đó họ cũng chọn ra những nam nữ diễn viên họ muốn được trở thành Bộ tứ siêu đẳng này. Họa sĩ BossLogic là người đã lấy những bình chọn của người hâm mộ và vẽ nên phiên bản Fantastic Four do người hâm mộ bầu chọn với các diễn viên họ yêu thích với hy vọng tương lai có sự góp mặt của họ trong MCU.

Nhiều người hâm mộ chọn ra diễn viên yêu thích của mình

Một trong những lựa chọn gần như đồng nhất của người hâm mộ chính là cặp đôi John Krasinsi và Emily Blunt sẽ vào vai Reed Richards và Sue Storm. Không chỉ vậy, nam diễn viên và đạo diễn John Krasinski cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về vai diễn này.

john-krasinski-cuong-phim
John Krasinski trong vai trò Reed Richards/Mr. Fantastic
Fantastic-Four-Concept-Art-cuong-phim
Fan hâm mộ còn thể hiên hình ảnh Krasinski trong bộ đông phục Fantastic Four. Vô tình hình ảnh này rất giống với tạo hình của Mr. Fantastic trong game Future Fight mà Marvel vừa cập nhật mới đây. Liệu đó có phải là một gợi ý chăng?

“Oh yeah, nhóm Fantastic Four. Tôi sẽ cảm thấy rất thích thú. Bản thân tôi cũng rất ưa chuộng mọi thứ về siêu anh hùng. Lúc nhỏ tôi đã không đọc nhiều truyện tranh, nhưng tôi là một fan cứng của thể loại siêu anh hùng nên chắc chắn tôi khá thích có thể được tham gia vào các dự án giống như vậy. Nếu có một vai diễn nào mở ra – vì nhiều vai đã được ấn định xong – thì tôi rất muốn tham gia thực hiện nó. Thêm vào đó, tôi cũng muốn được làm việc cùng cô ấy nên bất cứ cơ hội nào tôi có được điều tuyệt vời.”

emily-blunt-cuong-phim
Emily Blunt với vai trò Sue Storm/ Invisible Woman

Nam diễn viên này còn bổ sung thêm rằng “Tôi là một fan cực kỳ lớn của các phim Marvel. Việc ở trong thế giới đó của họ – và những phim của họ được làm rất tốt và có vẻ như mọi người đều có một quãng thời gian rất vui. Tôi cũng là bạn với một số diễn viên tham gia vào đó, nên chắc chắn nó sẽ là một khoảng thời gian mà tôi sẽ rất thích thú.”

zac-efron-cuong-phim
Zac Efron với hình ảnh của Johnny Storm/ Human Torch

Bên cạnh cặp vợ chồng John Krasinkski và Emily Blunt, người hâm mộ còn lựa chọn Zac Efron vào vai Johnny Storm và John Cena cho vai diễn Ben Grimm.

john-cena-cuong-phim
Liệu John Cena sẽ được chọn cho vai Ben Grimm/ The Thing?

Với việc Fox sẽ phát hành các phim về X-Men cuối cùng trong năm 2019, Marvel Studios có lẽ sẽ chọn tái khởi động Fantastic Four vào vũ trụ phim của mình đầu tiên và sau đó mới đến X-Men, nếu như họ quyết định sẽ phát triển nhân vật trong thời gian tới.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/fanstatic-four-casting-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}