Netizen Hàn sốc khi nhận ra những idol Kpop này sẽ bước sang tuổi 30 vào năm sau nhưng gương mặt của họ còn quá trẻ

Netizen Hàn sốc khi nhận ra những idol Kpop này sẽ bước sang tuổi 30 vào năm sau nhưng gương mặt của họ còn quá trẻ Mới đây đến hẹn lại lên, Knet lại điểm danh những idol Kpop sẽ bước sang tuổi 30 vào năm 2022 theo cách tính tuổi của Hàn. Đa phần khi debut họ chỉ mới ở độ tuổi mười chín đôi mươi, nhưng thời gian thấm thoắt trôi qua và khi nhìn lại thì netizen mới giật mình nhận ra họ đã ở ngưỡng cửa 30 tuổi. Và điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều người trong số họ vẫn trông vô cùng trẻ trung với gương mặt baby face. Hãy cùng xem những gương mặt sinh năm 1993 nào đã được nhắc đến nhé. D.O. (EXO) IU Suga (BTS) Jiyeon (T-ara) Mino (WINNER) Mark (GOT7) Aron (NU'EST) Eunji (Apink) Bomi (Apink) Kihyun (Monsta X) Minhyuk (Monsta X) Taemin (SHINee) Sungjong (INFINITE) Jiae (Lovelyz) __________ Bình luận của Knet:   "Taemin... IU... Sungjong... Không thể tin được là họ vẫn còn quá...
quảng cáo

Mới đây đến hẹn lại lên, Knet lại điểm danh những idol Kpop sẽ bước sang tuổi 30 vào năm 2022 theo cách tính tuổi của Hàn.

Đa phần khi debut họ chỉ mới ở độ tuổi mười chín đôi mươi, nhưng thời gian thấm thoắt trôi qua và khi nhìn lại thì netizen mới giật mình nhận ra họ đã ở ngưỡng cửa 30 tuổi. Và điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều người trong số họ vẫn trông vô cùng trẻ trung với gương mặt baby face. Hãy cùng xem những gương mặt sinh năm 1993 nào đã được nhắc đến nhé.

Netizen Hàn sốc khi nhận ra những idol Kpop này sẽ bước sang tuổi 30 vào năm sau nhưng gương mặt của họ còn quá trẻ

D.O. (EXO)

IU

Suga (BTS)

Jiyeon (T-ara)

Mino (WINNER)

Mark (GOT7)

Aron (NU'EST)

Eunji (Apink)

Bomi (Apink)

Kihyun (Monsta X)

Minhyuk (Monsta X)

Taemin (SHINee)

Sungjong (INFINITE)

Jiae (Lovelyz)

__________

Bình luận của Knet:

 

"Taemin... IU... Sungjong... Không thể tin được là họ vẫn còn quá trẻ!!"

"Đã 7 năm trôi qua kể từ khi IU và Song Minho hát 'Friday' cho sân khấu cuối năm ... Thời gian trôi nhanh quá!"

"Wow nghiêm túc đó! Có lẽ vì Taemin và Sungjong vẫn sức hút là maknae của nhóm nên thật kỳ lạ khi nhận ra họ 30 tuổi… Có phải tôi đang già đi không..."

"30 tuổi bây giờ khác với 30 trước đây... Cách đây không lâu khi Lee Hyori bước sang tuổi 30 thì tất cả các phương tiện truyền thông báo chí đều tung ra những bài báo như thể cô ấy sắp kết thúc sự nghiệp ca sĩ ấy. Nhưng bây giờ 30 tuổi chỉ là... 30 tuổi vẫn chưa là gì cả."

"Taemin, Sungjong và Yoo Jiae có gương mặt quá trẻ thơ. Thật khó tin!!!"

"Ơ... Jiae mới đó mà đã 30 tuổi rồi???!!"

"Sungjong và Taemin là maknae mà giờ họ đã 30 tuổi rồi ư?!!"

"Không, sao tất cả bọn họ đều có khuôn mặt trẻ thơ thế này? Yoo Jiae trông vẫn như học sinh trung học ấy."

"Bây giờ tôi mới biết tuổi của Yoo Jiae đó. Cô ấy thật sự có gương mặt baby!!"

"Tôi vẫn còn nhớ câu 'ăn kẹo chanh' của Sungjong và thấm thoắt bây giờ cậu ấy đã 30 rồi..."