Netizen Hàn Quốc trầm trồ vì visual đỉnh cao của Han Sohee và Song Kang phim Nevertheless

Netizen Hàn Quốc trầm trồ vì visual đỉnh cao của Han Sohee và Song Kang phim Nevertheless Giới thiệu phim: + Thể loại: Tâm Lý, Tình cảm + Năm sản xuất: 2021 + Thời lượng: 10 tập + Đạo diễn: Kim Ga Ram + Diễn viên: Han So Hee, Song Kang, Chae Jong Hyeop + Nội dung phim: Nevertheless (2021) xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Park Jae Uhn và Yoo Na Bi. Park Jae Uhn, người thấy hẹn hò là một việc lãng phí thời gian nhưng lại thích tán tỉnh. Mặc dù anh ấy thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người, nhưng anh ấy thực sự không quan tâm đến người khác và đã tuyên thệ hẹn hò. Anh ấy là bậc thầy về "đẩy và kéo", người không bị cuốn theo cảm xúc. Anh ấy vẽ ra những ranh giới chắc chắn giữa mình và những người khác và không tiết lộ cảm giác của mình, nhưng khi gặp...
quảng cáo

Giới thiệu phim:

+ Thể loại: Tâm Lý, Tình cảm

+ Năm sản xuất: 2021

+ Thời lượng: 10 tập

+ Đạo diễn: Kim Ga Ram

+ Diễn viên: Han So Hee, Song Kang, Chae Jong Hyeop

+ Nội dung phim:

Nevertheless (2021) xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Park Jae Uhn và Yoo Na Bi.

Netizen Hàn Quốc trầm trồ vì visual đỉnh cao của Han Sohee và Song Kang phim Nevertheless

Park Jae Uhn, người thấy hẹn hò là một việc lãng phí thời gian nhưng lại thích tán tỉnh. Mặc dù anh ấy thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người, nhưng anh ấy thực sự không quan tâm đến người khác và đã tuyên thệ hẹn hò. Anh ấy là bậc thầy về "đẩy và kéo", người không bị cuốn theo cảm xúc.

Anh ấy vẽ ra những ranh giới chắc chắn giữa mình và những người khác và không tiết lộ cảm giác của mình, nhưng khi gặp Yoo Na Bi, anh ấy thấy mình muốn vượt qua những ranh giới đó. Yoo Na Bi, người không tin tưởng vào tình yêu nhưng lại muốn hẹn hò. Sau trải nghiệm nghiệt ngã và cay đắng với mối tình đầu, cô không còn tin vào định mệnh và quyết tâm không bị cuốn vào cuộc tình lần nữa. Tuy nhiên, khi cô gặp Park Jae Uhn, anh ta đã có một tác dụng ma thuật đối với cô khiến cô quyết tâm sống xa cách.

Một số bình luận của Netizen Hàn:

[+306][-1] Khiếp Song Kang phải quay bao nhiêu phim rồi? Sao vẫn còn trụ nổi

[+257][-3] Nhưng Han Sohee thực sự là hợp nhân vật Yoo Nabi……

[+120][-2] Trông như anh em ruột

[+95][-11] Lẽ ra nam chính phải soái khí ngời ngời, chọn diễn viên thế này thì nữ chính nhỉnh hơn về nhan sắc rồi

[+80][-1] Thường phim chuyển thể từ webtoon đều flop vì khâu chọn diễn viên, nhưng Nevertheless có vẻ làm tốt đoạn này. Thực sự là lần đầu tiên thấy một bộ phim có dàn diễn viên khiến tôi phải khen ngợi. Hóng hóng.

[+71][-0] Không biết là ai cast phim này nhỉ – Chúc người đó trúng xổ số.

[+63][-6] Nước mình quan trọng chuyện mặt to mặt nhỏ quá ha – bệnh đấy.

[+53][-0] Nhưng Han Sohee thực sự rất giống nữ chính của Nevertheless ý… Phim này casting khá đó!