Netizen Hàn Quốc bình chọn 2 bài hát viral của nhóm nhạc nữ Kpop trong năm 2020

Netizen Hàn Quốc bình chọn 2 bài hát viral của nhóm nhạc nữ Kpop trong năm 2020 1. Bài hát "Nonstop" của OH MY GIRL "Nonstop" là ca khúc chủ đề thuộc mini album vol.7 cùng tên được phát hành vào ngày 27/4 của Oh My Girl. Bài hát ấn tượng với phần ca từ ví von trò chơi board game với cảm xúc choáng váng vào giây phút nhận ra sự rung động dành cho người bạn của mình. Ngay lập tức, bài hát này đã trở thành xu hướng và giúp Oh My Girl trở thành một trong những nhóm nữ không đến từ Big 3 thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Giai điệu bắt tai, tươi tắn của "Nonstop" đã giúp Oh My Girl chinh phục các BXH nhạc số, all-kill các chương trình âm nhạc ở cả đài cáp lẫn đài trung ương với 8 cúp chiến thắng. Ngoài ra, MV này cũng trở thành MV được xem nhiều nhất tại...
quảng cáo

1. Bài hát "Nonstop" của OH MY GIRL

"Nonstop" là ca khúc chủ đề thuộc mini album vol.7 cùng tên được phát hành vào ngày 27/4 của Oh My Girl. Bài hát ấn tượng với phần ca từ ví von trò chơi board game với cảm xúc choáng váng vào giây phút nhận ra sự rung động dành cho người bạn của mình. Ngay lập tức, bài hát này đã trở thành xu hướng và giúp Oh My Girl trở thành một trong những nhóm nữ không đến từ Big 3 thành công nhất ở thời điểm hiện tại.

Netizen Hàn Quốc bình chọn 2 bài hát viral của nhóm nhạc nữ Kpop trong năm 2020

Giai điệu bắt tai, tươi tắn của "Nonstop" đã giúp Oh My Girl chinh phục các BXH nhạc số, all-kill các chương trình âm nhạc ở cả đài cáp lẫn đài trung ương với 8 cúp chiến thắng. Ngoài ra, MV này cũng trở thành MV được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trong thời điểm quảng bá, và thậm chí mang nhóm nữ nhà WM leo lên ngôi đầu các BXH thương hiệu.

2. Bài hát "How You Like That" - BLACKPINK

Vào ngày 26/6, BLACKPINK đã tái xuất làng nhạc Kpop với ca khúc mở đường "How You Like That" sau hơn 1 năm chờ đợi. Đây là một bản hip hop phô bày được sức hút độc đáo của nhóm, mang thông điệp rằng đừng nhụt chí trước bất kỳ tình huống nào và ngay cả ở những lúc tăm tối nhất thì vẫn hãy vươn cánh bay cao.

Ban đầu Knet không mấy mặn mà với "How You Like That" vì cho rằng nó "một màu", không khác biệt so với những bài hát trước của nhóm nữ nhà YG. Tuy nhiên, càng nghe thì họ lại càng nghiện và kết quả là bài hát này không chỉ chinh phục BXH nhạc số mà còn có đến 12 lần PAK. Ngoài ra, bài hát này cũng có đến 13 chiếc cúp No.1 tại các show âm nhạc và MV cũng phá hàng loạt kỷ lục về lượt view trên nền tảng Youtube.

Netizen Hàn Quốc bình chọn 2 bài hát viral của nhóm nhạc nữ Kpop trong năm 2020

Bài viết này trên Theqoo đã thu hút gần 500 bình luận bàn luận, trong đó đa phần đều đồng tình rằng Oh My Girl và BLACKPINK quả là hai nhóm nữ có màn ra mắt sản phẩm âm nhạc thành công nhất năm 2020 tính đến hiện tại. Tuy nhiên nếu như "How You Like That" không tạo nên quá nhiều tranh luận thì phía Oh My Girl, Knet lại cho rằng bài hát đình đám nhất tại Hàn Quốc thời gian qua phải là "Dolphin".

Một số bình luận của Knet trên Theqoo về chủ đề nói trên:

"Tôi đồng tình nè, tôi rất thường nghe hai bài hát này."

"Vậy còn 'Dolphin' thì sao? Tôi thích Dolphin hơn ấy!"

"Ban đầu tôi nghĩ đến 'Psycho', nhưng vì tiêu đề là năm 2020 nên tôi nghĩ ngay đến Dolphin!"

"Tôi nghĩ không phải là Nonstop đâu mà phải là Dolphin mới đúng!"

"Tôi nghĩ đến BLACKPINK nè, nhưng cũng rất bất ngờ khi thấy Oh My Girl ở đây đó."

"Đây là năm của Oh My Girl... BLACKPINK cũng rất thành công tại Hàn đó."

Bạn có yêu thích hai bài hát này không? Và bạn có bất ngờ với việc chúng được Knet gọi tên không?