Netizen Hàn khen nức nở poster cho single của ROSE ( Blackpink) -R- đầy khí chất.

Netizen Hàn khen nức nở poster cho single của ROSE ( Blackpink) -R- đầy khí chất. Ngày 12/3 tới đây, Rosé (BLACKPINK) sẽ chính thức debut với vai trò nghệ sĩ solo thông qua single album mang tên -R-. Cô nàng là thành viên thứ hai của BLACKPINK sau Jennie ra mắt solo. Càng đến gần ngày debut, càng nhiều hình ảnh teaser được hé lộ. Bên cạnh đó, một vài hình ảnh và thông tin đầu tiên về album vật lý -R- của Rosé cũng đã được YG công bố. ROSÉ - 'On The Ground' M/V TEASER Theo đó, album -R- của Rosé sẽ có 3 phiên bản: bản thường, bản kit và bản đĩa than. Hình ảnh đầu tiên cho thấy bìa album -R- lấy 2 màu đen và trắng làm chủ đạo. Theo tiết lộ của Naver, bìa album lần này có sự tham gia thiết kế của chính Rosé. Album -R- phiên bản thường: - Phát hành: 16/3. - Thời gian pre-order: 4 - 15/3. - Bao gồm: Photobook, tờ lyrics, postcard và...
quảng cáo

Ngày 12/3 tới đây, Rosé (BLACKPINK) sẽ chính thức debut với vai trò nghệ sĩ solo thông qua single album mang tên -R-. Cô nàng là thành viên thứ hai của BLACKPINK sau Jennie ra mắt solo. Càng đến gần ngày debut, càng nhiều hình ảnh teaser được hé lộ. Bên cạnh đó, một vài hình ảnh và thông tin đầu tiên về album vật lý -R- của Rosé cũng đã được YG công bố.

ROSÉ - 'On The Ground' M/V TEASER

Theo đó, album -R- của Rosé sẽ có 3 phiên bản: bản thường, bản kit và bản đĩa than. Hình ảnh đầu tiên cho thấy bìa album -R- lấy 2 màu đen và trắng làm chủ đạo. Theo tiết lộ của Naver, bìa album lần này có sự tham gia thiết kế của chính Rosé.

Album -R- phiên bản thường:

- Phát hành: 16/3.

- Thời gian pre-order: 4 - 15/3.

- Bao gồm: Photobook, tờ lyrics, postcard và polaroid ngẫu nhiên, CD, bộ stickers và poster 2 mặt.

Album -R- phiên bản thường

Album -R- phiên bản kit:

- Phát hành: 16/3.

- Thời gian pre-order: 4 - 15/3.

- Bao gồm: Package box, thẻ nhớ, bộ photocard 2 mặt, tờ lyrics, thư cảm ơn và huy hiệu kim loại

Album -R- phiên bản kit

Album -R- phiên bản đĩa than:

- Phát hành: 19/4.

- Thời gian pre-order: 4 - 16/3.

Album -R- phiên bản đĩa than

Mới đây, TRACKLIST CỦA ALBUM -R- ĐÃ XUẤT HIỆN, ngay sau khi  Poster cho single của Rosé đã nhận được rất nhiều lời khen của Netizen Hàn. Dưới đây là phản ứng của Knet

-------

- 2 bài?!?!

- Khí chất của Rosé đỉnh thật

- Nhiều producer mới nhỉ

- Nhõn 2 bài…ㅠㅠ bảo sao mà chỉ là single

- Có bài tiếng Anh hả? Rosé tham gia sáng tác đó!!!! Mà toàn nhà sản xuất lạ nên chắc là sẽ khác nhạc Black Pink..?

- 2 bài chứ… đm YG

- 2 bài á ㅠㅠㅠㅠ nhưng hóng ghê

- Thấy bảo toàn producer nhạc pop nổi tiếng đó~~

- Rosé tham gia sáng tác cả 2, tự hào thật

- Teddy không produce chính rồi… Chắc sẽ khác nhạc Black Pink đây, hóng

Credit: knetizen

Và vào ngày 16/03 ROSÉ SẼ LÀ KHÁCH MỜI TRÊN SHOW TRUYỀN HÌNH ĐÌNH ĐÁM của MỸ  "THE TONIGHT SHOW" CỦA JIMMY FALLON trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên trong lịch sử tham gia Jimmy Fallon show.