NCOV - Nocturnal Conversation on Valentine's

NCOV - Nocturnal Conversation on Valentine's NCOV - Nocturnal Conversation on Valentine's + Bạn sẽ được thưởng thức thả phanh các loại trà fruit tea, cold brew và hot brew, bánh và chocolate truffles 100% homemade. + Bọn mình sẽ mời bạn cất điện thoại đi, BỊT MẮT LẠI và vào phòng trong để cùng những người-không-hề-quen-biết trò chuyện, trao đổi rất nhiều chủ đề khác nhau về cuộc sống, quá khứ, hiện tại, và tương lai. Việc bịt mắt và trò chuyện trong bóng tối là để bạn có thể hoàn toàn cởi mở và chia sẻ bất cứ điều gì bạn nghĩ. Mục đích chính của event là để bạn mở rộng circle, tìm được những người bạn mới thú vị, thậm chí soul mate thực sự của mình mà không bị tác động bởi những yếu tố chủ quan bên ngoài. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN 1. Thời Gian: (19h00...
quảng cáo

+ Bạn sẽ được thưởng thức thả phanh các loại trà fruit tea, cold brew và hot brew, bánh và chocolate truffles 100% homemade.

+ Bọn mình sẽ mời bạn cất điện thoại đi, BỊT MẮT LẠI và vào phòng trong để cùng những người-không-hề-quen-biết trò chuyện, trao đổi rất nhiều chủ đề khác nhau về cuộc sống, quá khứ, hiện tại, và tương lai.

Việc bịt mắt và trò chuyện trong bóng tối là để bạn có thể hoàn toàn cởi mở và chia sẻ bất cứ điều gì bạn nghĩ. Mục đích chính của event là để bạn mở rộng circle, tìm được những người bạn mới thú vị, thậm chí soul mate thực sự của mình mà không bị tác động bởi những yếu tố chủ quan bên ngoài.

NCOV - Nocturnal Conversation on Valentine's

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời Gian: (19h00 - 21h30) Valentine's Day - Thứ sáu, ngày 14/02/20

19:00 Handcraft Tea & Pastry Buffet

19:30 Nocturnal Conversations

2. Địa Điểm: The Social Hub - Handcraft Tea, số 19 Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

+ Link đăng ký: https://forms.gle/isber8iV9Sy5gwcr8

+ Phí Đăng Ký: 169,000 vnd/người (đã bao gồm buffet trà, bánh và truffles)

+ Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Techcombank | Chi nhánh Láng Hạ

19134688074018

SOCIAL HUB LLC.

Nội dung CK: Họ Tên + SĐT + TSH Valentine

(Đăng ký trước 5pm - thứ Sáu ngày 14/02/20)

* LƯU Ý: Đây không phải event tìm người yêu mà là chia sẻ cởi mở và giao lưu giữa các góc nhìn khác nhau. Kết thúc event bạn có thể chọn ra về không để ai biết danh tính HOẶC cởi bịt mắt để tìm lại những người đồng điệu về tính cách hay quan điểm sống và kết bạn ở ngoài đời. Bọn mình khuyến khích mọi người đến với tâm lý thoải mái, không cầu kỳ về hình thức và hãy tập trung vào trải nghiệm nhé! 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với TSH qua FB Page hoặc sđt: 0912.051.590

Để quản lí số lượng người tham gia cũng như chuẩn bị cho event thật tốt, bọn mình có một số câu hỏi để thu thập những thông tin cần thiết.