Nancy sớm hé lộ nhân vật sẽ "ngủm" trong mùa 5 rồi!

Nancy sớm hé lộ nhân vật sẽ "ngủm" trong mùa 5 rồi! Trong mùa 4 tập 8 với tiêu đề “papa”, tên phản diện chính Vecna đã chọn Nancy làm nạn nhân tiếp theo và có một lí do nào đó mà hắn lại cho Nancy chiêm ngưỡng thảm kịch mà Vecna gây ra với gia đình hắn, thảm kịch với Hawkins và những sự kiện thảm khốc trong tương lai.Mục tiêu của Vecna luôn muốn đưa Upside Down chiếm trọn, hủy diện Hawkins và nhân loại, cái kết của mùa 4 đã phần nào thể hiện sự thành công của hắn khi Upside Down dần lấn chiếm sang bên thế giới thực. Rất có thể nếu như đây là tương lai mà hắn đã nhìn thấy, vậy những thảm kịch Nancy chứng kiến có thể xảy ra với những người yêu thương của cô.Tất cả những tương lai mà Vecna cho Nancy chứng kiếnKhi Vecna cho Nancy chứng kiến tất cả...
quảng cáo

Trong mùa 4 tập 8 với tiêu đề “papa”, tên phản diện chính Vecna đã chọn Nancy làm nạn nhân tiếp theo và có một lí do nào đó mà hắn lại cho Nancy chiêm ngưỡng thảm kịch mà Vecna gây ra với gia đình hắn, thảm kịch với Hawkins và những sự kiện thảm khốc trong tương lai.

Mục tiêu của Vecna luôn muốn đưa Upside Down chiếm trọn, hủy diện Hawkins và nhân loại, cái kết của mùa 4 đã phần nào thể hiện sự thành công của hắn khi Upside Down dần lấn chiếm sang bên thế giới thực. Rất có thể nếu như đây là tương lai mà hắn đã nhìn thấy, vậy những thảm kịch Nancy chứng kiến có thể xảy ra với những người yêu thương của cô.

Tất cả những tương lai mà Vecna cho Nancy chứng kiến

Khi Vecna cho Nancy chứng kiến tất cả những gì hắn định làm trong tương lai, mặc dù không có phân cảnh cụ thể nào cho chúng ta, nhưng tất cả đều được thuật lại từ miệng Nancy đến những đứa trẻ ở Hawkins. Cô báo lại điều đầu tiên xảy ra đến Hawkins là sẽ có một đám mây đen bao trùm thị trấn, sau đó đám cháy sẽ rực lên khắp Hawkins. Điều này đã trở thành sự thật ngay cuối mùa 4.

Vecna cũng đã tiết lộ trước cho Nancy một chủng quái vật mới được cho là sẽ xuất hiện trong mùa 5 với “một cơ thể khổng lồ và một cái miệng lớn há hốc”, và tất nhiên chúng sẽ đi thành đoàn, sẵn sàng tấn công Hawkins và nhân loại.

Điều kinh khủng nhất với Nancy là cô được Vecna cho chứng kiến rằng gia đình Wheeler của mình sẽ là một mục tiêu lớn và sẽ bị ưu tiên tiêu diệt. Đó là điều khiến Nancy đau khổ nhất khi nhắc lại với đám trẻ, cô còn nói rằng 4 cánh cổng Upside Down sẽ liên tục mở rộng không chỉ với Hawkins mà sẽ là thế giới.

Chi tiết số phận gia đình nhà Wheeler mà Vecna tiết lộ cho Nancy

Như mình đã nói ở trên, một trong những tương lai đau buồn nhất mà Vecna gây ra là sự tuyệt vong của nhà Wheeler. Nancy là một thành viên trong gia đình, chứng kiến em trai, em gái, bố mẹ bị sát hại bởi Vecna trong một ngày không xa khiến cô đau buồn khi kể lại với đám trẻ ở Hawkins. Nếu việc mở cổng ở Hawkins là tương lai Vecna đã vạch ra từ trước và đã xảy ra thật thì rất có thể gia đình Wheeler sẽ bị hắn xóa sổ trong mùa 5.

Nếu nhà Wheeler đã định đoạt là sẽ diệt vong thì liệu Mike sẽ hy sinh trong mùa 5?

Nếu sự thật là như vậy, không phải Stranger Things vừa hy sinh đi một nhân vật cốt lõi của toàn series à? Ý Xoài là đây có lẽ sẽ là bước ngoặt không thể ngờ tới của anh em nhà Duffers. Một nhân vật xây dựng phát triển rất tốt từ mùa 2 đến giờ lại sẽ kết thúc bằng bi kịch. Đây có lẽ sẽ là một bước đi rủi ro của Stranger Things nếu họ xử lí không tốt thì sẽ phí phạm đi một yếu tố chủ chốt của phim.

Nhưng Xoài chắc rằng khả năng Mike hy sinh chắc có lẽ sẽ không xảy ra, vì không hề có phân cảnh nào chứng minh điều đó, có thể là Nancy bàng hoàng về gia đình cô chỉ là bị tấn công hay bị thương tích gì đó. Và việc đặt Mike vào nguy hiểm sẽ là một hướng đi tốt hơn là hy sinh cậu, vì nếu vậy thì phần phim sẽ rất sốc với người xem nhất là fans của Mike.

Tất cả những tương lai đen tối xảy ra đến Hawkins và gia đình Wheeler chỉ là một kế hoạch hoàn mỹ mà Vecna vạch ra. Nếu Eleven thức tỉnh hoàn toàn, cô có thể đảo ngược tình thế và thay đổi viễn cảnh đó, vì El được cho là bản thể hoàn hảo nhất gần với Henry Creel cơ mà. Nên vì thế, tương lai có thể thay đổi và gia đình Wheeler sẽ phần nào có kim bài miễn tử.

Mùa 5 Stranger Things sẽ là mùa cuối cùng kết thúc series đình đám của Netflix. Tại đó sẽ là một trận chiến cuối cùng giữa đoàn quân quái vật của Vecna và người dân tại thị trấn Hawkins. Tương lai bay màu của gia đình Wheeler sẽ được quyết định bởi chính Eleven và bạn bè của cô, tất nhiên Mike sẽ là yếu tố chính để El có mục tiêu chống lại toàn quân của Vecna một cách trọn vẹn nhất.

>>>Xem thêm: Vì sao nạn nhân thứ 4 của Vecna phải là Max mà không phải là ai khác?

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây