Nam thần Nhật Bản của HanKimi

Nam thần Nhật Bản của HanKimi Nam diễn viên Ikuta Toma sinh ngày 07/10/1984 tại Hokkaido, Nhật Bản. Một số bộ phim tiêu biểu của anh phải kể đến như là: Hana Kimi (Hanazakari no Kimitachi e - Ikemen Paradise), Ouroboros, Bokura ga Ita, Idaten Tokyo Olympic, Ningen Shikakku,... Trong khi đó, nữ diễn viên Seino Nana sinh ngày 14/10/1994 tại Aichi, Nhật Bản. Cô từng nhận được giải thưởng danh giá "Grand Preix Penties" tại Audition Pichimo lần thứ 15 (năm 2007). Sau đó, Seino làm người mẫu độc quyền cho tạp chí Pcihi Lemon. Sau khi tốt nghiệp, nữ diễn viên tích cực tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh, nổi bật nhất phải kể đến vai nữ chính phim TOKYO TRIBE và phim điện ảnh Kyo kara Ore wa. Mới đây, trong một thông báo chung được gửi đến giới truyền thông, vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana đã chia...
quảng cáo

Nam diễn viên Ikuta Toma sinh ngày 07/10/1984 tại Hokkaido, Nhật Bản. Một số bộ phim tiêu biểu của anh phải kể đến như là: Hana Kimi (Hanazakari no Kimitachi e - Ikemen Paradise), Ouroboros, Bokura ga Ita, Idaten Tokyo Olympic, Ningen Shikakku,...

Nam thần Nhật Bản - Ikuta Toma chính thức lên chức cha sau 2 năm kết hôn cùng Seino Nana

Trong khi đó, nữ diễn viên Seino Nana sinh ngày 14/10/1994 tại Aichi, Nhật Bản. Cô từng nhận được giải thưởng danh giá "Grand Preix Penties" tại Audition Pichimo lần thứ 15 (năm 2007). Sau đó, Seino làm người mẫu độc quyền cho tạp chí Pcihi Lemon. Sau khi tốt nghiệp, nữ diễn viên tích cực tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh, nổi bật nhất phải kể đến vai nữ chính phim TOKYO TRIBE và phim điện ảnh Kyo kara Ore wa.

Mới đây, trong một thông báo chung được gửi đến giới truyền thông, vợ chồng Ikuta Toma và Seino Nana đã chia sẻ tin vui rằng họ vừa mới chào đón đứa con đầu lòng. Cặp đôi cũng bày tỏ sự cảm kích vì đã luôn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người. Tuy nhiên, thông tin về giới tính và ngày sinh cụ thể của em bé vẫn được giữ kín để đảm bảo an toàn.

Nam thần Nhật Bản - Ikuta Toma chính thức lên chức cha sau 2 năm kết hôn cùng Seino Nana

Năm 2020, Ikuta Toma thông báo sẽ kết hôn với nữ diễn viên Seino Nana. Cô là một trong những gương mặt trẻ đáng chú ý hiện nay, từng tham gia những bộ phim được yêu thích như: Kyo kara Ore wa, Totto-chan, Tokyo Tribe,...

Về thông báo kết hôn của cặp đôi:

"Các nhà báo thân mến,

Đầu tiên, chúng tôi chúc mọi người có một năm công tác thành công, cũng như cảm ơn sự ủng hộ suốt bấy lâu nay của mọi người.

Hôm nay, chúng tôi, Ikuta Toma và Seino Nana, xin thông báo, chúng tôi chuẩn bị kết hôn.

Thế giới đang trải qua một thời kỳ khó khăn, và chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định. Cuối cùng, chúng tôi tin rằng mình sẽ cùng nhau vượt qua khủng hoảng này, làm chỗ dựa cho nhau, cũng như nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất.

Kinh nghiệm mà chúng tôi sở hữu vẫn chưa thấm vào đâu, vậy nên hy vọng mọi người có thể tiếp tục dẫn dắt và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Đồng thời, hy vọng dịch bệnh sẽ sớm chấm dứt."