Nam idol Kpop - RAVN (ONEUS) bị bóc phốt bắt cá 2 tay - đào mỏ và đe dọa bạn gái cũ - Phía công ty quản lý RBW đã lên tiếng phản hồi về scandal của nam thần tượng

Nam idol Kpop - RAVN (ONEUS) bị bóc phốt bắt cá 2 tay - đào mỏ và đe dọa bạn gái cũ - Phía công ty quản lý RBW đã lên tiếng phản hồi về scandal của nam thần tượng BẢN TÓM TẮT DỄ HIỂU VỀ "PHỐT" CỦA RAVN (ONEUS): BẮT CÁ 2 TAY, LỪA DỐI, ĐE DỌA BẠN GÁI CŨ 1. Ravn quen biết người đăng bài (A) vào tháng 2/2020 khi ONEUS đến Nhật biểu diễn. Ravn đã chuốc say A và QHTD. Trước đó, Ravn đã ngủ với 1 cô gái Nhật khác. 2. Ravn và A tiếp tục mối quan hệ trong 2 năm. A từng phải trốn trong tủ vì bị quản lý và staff bắt gặp khi đến Hàn thăm Ravn. 3. Trong khoảng thời gian hẹn hò với A, Ravn còn hẹn hò với 1 cô gái khác là LHY từ cuối năm 2020. Ravn thậm chí còn phải dừng hoạt động vì các vấn đề với phụ nữ. 4. Khi A chuyển đến sống ở Hàn, Ravn coi nhà của A như nhà nghỉ, bắt A trả tiền ăn, nói rằng muốn...
quảng cáo

BẢN TÓM TẮT DỄ HIỂU VỀ "PHỐT" CỦA RAVN (ONEUS): BẮT CÁ 2 TAY, LỪA DỐI, ĐE DỌA BẠN GÁI CŨ

1. Ravn quen biết người đăng bài (A) vào tháng 2/2020 khi ONEUS đến Nhật biểu diễn. Ravn đã chuốc say A và QHTD. Trước đó, Ravn đã ngủ với 1 cô gái Nhật khác.

2. Ravn và A tiếp tục mối quan hệ trong 2 năm. A từng phải trốn trong tủ vì bị quản lý và staff bắt gặp khi đến Hàn thăm Ravn.

3. Trong khoảng thời gian hẹn hò với A, Ravn còn hẹn hò với 1 cô gái khác là LHY từ cuối năm 2020. Ravn thậm chí còn phải dừng hoạt động vì các vấn đề với phụ nữ.

Nam idol Kpop - RAVN (ONEUS) bị bóc phốt bắt cá 2 tay - đe dọa bạn gái cũ và vòi quà fan hâm mộ - Phía công ty quản lý RBW đã lên tiếng phản hồi về scandal của nam thần tượng

4. Khi A chuyển đến sống ở Hàn, Ravn coi nhà của A như nhà nghỉ, bắt A trả tiền ăn, nói rằng muốn đi ngủ sớm nhưng thật ra lại đi uống rượu với cô gái khác. Khi bị phát hiện, Ravn đã cầu xin tha thứ và hứa cắt đứt quan hệ với những người khác.

5. Trong thời gian bị mắc COVID-19, Ravn vi phạm quy định cách ly và vẫn đi ra ngoài.

6. Ravn nói xấu người bạn là 1 idol nữ.

7. A đã nghe những đồng nghiệp và hậu bối bày tỏ sự không hài lòng về việc Ravn thường xuyên nhậu nhẹt.

8. A để ý Ravn có những hành động kỳ lạ và sau đó phát hiện Ravn đang ngoại tình.

9. A yêu cầu gặp lần cuối để cho Ravn cơ hội giải thích, nhưng Ravn đã phủ nhận mọi chuyện và khẳng định rằng LHY "chỉ là một người bạn". Ravn còn bạo lực lời nói với 1 cô bạn gái khác: "ghét đến mức có thể giết cô ta", "muốn bỏ nghề idol để có thể đâm cô ta", "ước gì có thể khiến cô ta biến mất mãi mãi mãi mãi". Điều đó khiến A cảm thấy rất sợ hãi.

10. Ravn sau đó đã đe dọa A rồi cắt đứt liên lạc. Khi A yêu cầu trả lại chìa khóa nhà, Ravn đã đột nhập vào nhà A. A quá sợ hãi nên đã phải đổi số điện thoại và chuyển nhà. A còn bị trầm cảm đến mức phải đến bác sĩ.

11. A khẳng định rằng không hối hận khi hẹn hò với Ravn. Cô đăng bài này với hy vọng có thể giúp Ravn suy ngẫm về hành động của mình và trở thành một người tốt hơn.

12. Cô gái LHY được cho là cựu thực tập sinh của RBW, có hành vi quấy rối, đe dọa người yêu cũ của Ravn và đăng lovestagram.

13. Các bằng chứng được A đưa ra:

+ Ảnh riêng tư của Ravn do A chụp.

+ Clip CCTV khi Ravn đến nhà A.

+ Ảnh chụp tin nhắn, ảnh đồ đôi.

+ File ghi âm.

Nam idol Kpop - RAVN (ONEUS) bị bóc phốt bắt cá 2 tay - đe dọa bạn gái cũ và vòi quà fan hâm mộ - Phía công ty quản lý RBW đã lên tiếng phản hồi về scandal của nam thần tượng

RAVN (ONEUS) SẼ TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG ĐẾN KHI LÀM RÕ ĐƯỢC SCANDAL TÌNH ÁI

Công ty RBW đưa ra thông báo như sau:

"Hiện chúng tôi đang điều tra tính xác thực của toàn bộ vụ việc, do đó Ravn sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến khi quá trình xác minh hoàn tất. ONEUS sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên.

Nếu như cáo buộc của bên đăng thông tin là sai sự thật và không có cơ sở, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ thông qua công ty luật. Ngoài ra, các thành viên khác của ONEUS đều không liên quan đến bài viết trước đó".

---------

Nguồn tin: VKR News