Nam idol Kpop Ilhoon (cựu thành viên BTOB) thừa nhận mua và hút cần sa nhiều lần bằng tiền ảo

Nam idol Kpop Ilhoon (cựu thành viên BTOB) thừa nhận mua và hút cần sa nhiều lần bằng tiền ảo Trong phiên điều trần, đại diện pháp lý của Ilhoon tuyên bố, "Bị cáo thừa nhận mọi cáo buộc và đang kiểm điểm về những hành vi sai trái của mình." Khi Ilhoon có cơ hội phát biểu, nam thần tượng nói, "Tôi thật sự rất hối hận. Tôi rất xin lỗi." 7 bị cáo khác bị truy tố cùng với Ilhoon cũng thừa nhận tội danh. Jung Ilhoon và các đồng phạm bị đưa ra xét xử vì mua và hút 826 gram cần sa cả dạng rắn lẫn dạng lỏng với tổng số tiền khoảng 130 triệu won (~ 2,6 tỷ VNĐ) trong 161 lần từ ngày 5/7/2016 đến ngày 9/1/2019. Tiền điện tử (Bitcoin) được sử dụng để giao dịch. Trước đó, Jung Ilhoon nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng vào tháng 5 năm ngoái, 1 tháng trước khi bị chuyển đến...
quảng cáo

Trong phiên điều trần, đại diện pháp lý của Ilhoon tuyên bố, "Bị cáo thừa nhận mọi cáo buộc và đang kiểm điểm về những hành vi sai trái của mình."

Khi Ilhoon có cơ hội phát biểu, nam thần tượng nói, "Tôi thật sự rất hối hận. Tôi rất xin lỗi." 7 bị cáo khác bị truy tố cùng với Ilhoon cũng thừa nhận tội danh.

Nam idol Kpop Ilhoon (cựu thành viên BTOB) thừa nhận mua và hút cần sa nhiều lần bằng tiền ảo

Jung Ilhoon và các đồng phạm bị đưa ra xét xử vì mua và hút 826 gram cần sa cả dạng rắn lẫn dạng lỏng với tổng số tiền khoảng 130 triệu won (~ 2,6 tỷ VNĐ) trong 161 lần từ ngày 5/7/2016 đến ngày 9/1/2019. Tiền điện tử (Bitcoin) được sử dụng để giao dịch.

Trước đó, Jung Ilhoon nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng vào tháng 5 năm ngoái, 1 tháng trước khi bị chuyển đến cơ quan công tố. Tới tháng 12, sau khi gây xôn xao dư luận vì scandal cần sa, Cube Ententertainment thông báo Ilhoon rút khỏi BTOB.

Nam idol Kpop Ilhoon (cựu thành viên BTOB) thừa nhận mua và hút cần sa nhiều lần bằng tiền ảo

Top comment của netizen Hàn:

[+296] Cứ năm ngày một lần... thằng này là gì vậy, họp chợ à? (chợ nông sản thường họp 5 ngày một lần tại các khu phố khác nhau).. Chắc có mỗi mình tôi đã tin tưởng rằng sự việc không nghiêm trọng tới vậy..

[+172] Hút nhiều thật chứ

[+66] Ờ, ở đâu đó bên Mỹ hất cùn là hợp pháp đấy, cuốn gói sang đấy mà sống

[+37] Cạn lời~~ vĩnh biệt, Jung Ilhoon...

[+30] Hút lằm hút lốn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+15] 161 lần, mất trí à.....

[+8] Daebak, điên thật

[+7] Hul

[+6] Thế quái nào mà đếm cụ thể thế được nhỉ??

[+2] Thế thì có lúc nào tỉnh táo không vậy?