Nam diễn viên Tom Hiddleston không thủ vai chính trong loạt phim Loki của Disney?

Nam diễn viên Tom Hiddleston không thủ vai chính trong loạt phim Loki của Disney? [ad_1] Kênh truyền hình Disney+ có vẻ sẽ thất bại trong việc thuyết phục người hâm mộ đăng ký, nhất là với tin đồn Tom Hiddleston sẽ không xuất hiện trong vai Loki.   Một mặt, có khá nhiều chương trình nổi bật sẽ là một phần phát sóng của dịch vụ này như phim truyền hình live-action Star Wars. Tuy nhiên, mặt khác một số người hâm mộ cho rằng tình tiết của ‘Avengers: Endgame’ cũng bị lộ khi hãng Disney công bố hai series mới: một về nhân vật Loki, một còn lại có bộ đôi Vision và Scarlet Witch. Tin đồn về việc Tom Hiddleston sẽ chỉ là người trần thuật cho câu chuyện cuộc đời của Loki chứ không tham gia hẳn phim. Thế nhưng, một tin đồn từ The Hashtag Show sẽ làm cho nhiều người hâm mộ hoang mang hơn. Nam diễn viên Tom...
quảng cáo

Kênh truyền hình Disney+ có vẻ sẽ thất bại trong việc thuyết phục người hâm mộ đăng ký, nhất là với tin đồn Tom Hiddleston sẽ không xuất hiện trong vai Loki.

Một mặt, có khá nhiều chương trình nổi bật sẽ là một phần phát sóng của dịch vụ này như phim truyền hình live-action Star Wars. Tuy nhiên, mặt khác một số người hâm mộ cho rằng tình tiết của ‘Avengers: Endgame’ cũng bị lộ khi hãng Disney công bố hai series mới: một về nhân vật Loki, một còn lại có bộ đôi Vision và Scarlet Witch.

Tin đồn về việc Tom Hiddleston sẽ chỉ là người trần thuật cho câu chuyện cuộc đời của Loki chứ không tham gia hẳn phim.

Thế nhưng, một tin đồn từ The Hashtag Show sẽ làm cho nhiều người hâm mộ hoang mang hơn. Nam diễn viên Tom Hiddleston sẽ không thật sự thủ vai Loki trong series sắp tới của Disney mà anh sẽ chỉ tường thuật, còn một diễn viên nhỏ tuổi hơn sẽ thủ vai vị thần lừa lọc này. Và rõ ràng, nếu điều này xảy ra sẽ có rất nhiều người hâm mộ tức giận và thậm chí họ còn đòi tẩy chay kênh truyền hình này.

Một người hâm mộ cũng bày tỏ sự bức xúc, và nói rằng nếu tin đồn này là thật đó sẽ là một điều không chấp nhận được sau cái chết của nhân vật này.

Thực ra, nếu ai có từng đọc loạt truyện xuất sắc “Journey into Mystery” của tác giả Kieron Gillen, họ cũng sẽ hiểu một cốt truyện trần thuật với một Loki nhỏ hơn cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, nguồn tin này cũng chia sẻ rằng nam diễn viên Hiddleston vẫn có thể xuất hiện ở nhiều phần trong tuyến truyện này.

Có những người đăng ký Disney+ cũng chỉ để xem series về Loki

Người hâm mộ rõ ràng tỏ vẻ rất bức xúc trước điều này vì rõ ràng nam diễn viên Hiddleston đã thổi hồn cho nhân vật Loki. Tuy nhiên rõ ràng nam diễn viên sẽ không thể trẻ hoài được, và rõ ràng cũng không hại gì khi chọn một diễn viên trẻ hơn vào vai này để thể hiện vì sao Loki lại trở nên vô cùng tức giận đối với anh trai Thor của mình.

Người dùng Charles Murphy cũng tiếp tục chia sẻ một dòng tweet nhắc nhở người hâm mộ rằng:

“Hãy nhớ rằng, những thông tin về Loki là tin đồn chưa được xác thực mà tôi đã được nghe. Tuy nhiên, theo như trên Twitter, có thể tin rằng những người khác cũng đã nghe về nó. Nhưng cũng không làm cho điều đó đúng hơn. Hoàn toàn có thể là sự đồn thổi cho tất cả.

Tôi rất hiểu nếu bạn không thích ý tưởng đó.”

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/loki-disney-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}