Nam diễn viên Rami Malek ngã khỏi sân khấu sau khi nhận giải Oscar

Nam diễn viên Rami Malek ngã khỏi sân khấu sau khi nhận giải Oscar Đêm trọng đại của Rami Malek tại Oscar lại kết thúc với một cách khá nghiêm trọng và đau đớn khi anh té khỏi sân khấu Lễ trao giải Oscar 2019.   Vừa chiến thắng, nam diễn viên Malek đã ngã khỏi sân khấu Oscars Vừa chiến thắng giải Oscar đầu tiên của mình cho vai diễn Freddie Mercury – thủ lĩnh của nhóm Queen trong bộ phim ‘Bohemian Rhapsody’ – nam diễn viên 37 tuổi này té khỏi sân khấu trao giải Oscar trong lúc đang được chụp ảnh, vào khu vực khán giả sau khi buổi lễ kết thúc. Ngôi sao đã cố hết sức để giữ bức tượng “Nam diễn viên xuất sắc nhất “của mình khi ngã xuống. Malek trông có vẻ ngạc nhiên khi anh ngã xuống mặt đất và được những người xung quanh giúp đỡ. Đội ngũ y tế sau đó được gọi...
quảng cáo

Đêm trọng đại của Rami Malek tại Oscar lại kết thúc với một cách khá nghiêm trọng và đau đớn khi anh té khỏi sân khấu Lễ trao giải Oscar 2019.

Vừa chiến thắng, nam diễn viên Malek đã ngã khỏi sân khấu Oscars

Vừa chiến thắng giải Oscar đầu tiên của mình cho vai diễn Freddie Mercury – thủ lĩnh của nhóm Queen trong bộ phim ‘Bohemian Rhapsody’ – nam diễn viên 37 tuổi này té khỏi sân khấu trao giải Oscar trong lúc đang được chụp ảnh, vào khu vực khán giả sau khi buổi lễ kết thúc.

Ngôi sao đã cố hết sức để giữ bức tượng “Nam diễn viên xuất sắc nhất “của mình khi ngã xuống. Malek trông có vẻ ngạc nhiên khi anh ngã xuống mặt đất và được những người xung quanh giúp đỡ.

Đội ngũ y tế sau đó được gọi đến để điều trị cho anh, sau khi anh được chuyển vào ngồi ở một chiếc ghế ở hàng đầu. Chấn thương của anh hiện vẫn chưa rõ có nghiêm trọng hay không.

Giải thưởng bất ngờ cho màn trình diễn về Queen

Sau khi tên của anh được công bố, Malek đã quay sang hôn say đắm với người bạn gái và cũng là bạn diễn của anh trong phim, Lucy Boynton. Malek đã chia sẻ khi lên nhận giải:

“Mẹ tôi đang ở đây đâu đó, con yêu mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm. Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi vì tất cả những điều này. Bố tôi đã không được thấy tôi làm bất cứ điều gì, nhưng tôi nghĩ ông ấy đang nhìn xuống vào tôi ngay lúc này. Đây là một khoảnh khắc quan trọng.”

Anh tiếp tục cảm ơn nhóm Queen, cũng như đạo diễn Graham King.

“Tôi rất cảm kích với tất cả mọi người, những người đã giúp đỡ để tôi có thể ở đây. Đến Viện Hàn lâm, đến những người từng bước thay đổi tôi. Graham King, [nhà sản xuất] Denis O’Sullivan, tất cả mọi người tại Fox và New Regency, cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi có thể không phải là sự lựa chọn rõ ràng nhưng tôi đoán nó đã thành công. Cảm ơn, Queen. Cảm ơn vì đã cho phép tôi trở thành một phần nhỏ nhất trong di sản phi thường của mọi người. Tôi luôn nợ ơn mọi người.”

Malek kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách gọi tên nữ diễn viên Boynton, người đóng vai cựu hôn thê Mary Austin của Freddie trong bộ phim âm nhạc này.

“Lucy Boynton, em là trái tim của bộ phim này. Em thật tài năng, và đã chiếm được trái tim anh. Cảm ơn em rất nhiều.”

Malek từng lo sợ mình sẽ làm hỏng sự nghiệp vì vai diễn này

Malek, người đã giành được cả giải Quả Cầu vàng và giải thưởng của Hiệp hội diễn viên màn ảnh hồi đầu tháng này cho vai diễn này, ban đầu còn nghĩ rằng việc đảm nhận vai thể hiện thủ lĩnh của Queen sẽ giết chết sự nghiệp của anh.

Nam diễn viên đã nói chuyện với khán giả tại Cinemacon vào tháng 4 năm 2018, nơi anh chia sẻ “Khi nhận vai này, tôi nghĩ, ‘Ôi chúa ơi, đây có thể là một vai diễn định hình sự nghiệp của mình.’ Và khoảng hai phút sau tôi nghĩ, ‘Đây có thể là một vai diễn giết chết sự nghiệp của mình’.”

Ngôi sao của Mr. Robot rõ ràng đã không đùa, khi bổ sung thêm “Nếu không thể hiện đúng đắn, chắc chắn tôi sẽ gặp rắc rối.”

Bộ phim ghi lại quá trình của Queen từ năm 1970, khi Mercury hợp tác với Brian May và Roger Taylor, cho đến khi ban nhạc biểu diễn tại Live Aid năm 1985, sáu năm trước khi ca sĩ qua đời vì biến chứng do AIDS.

Kể từ khi phát hành vào tháng 11, bộ phim đã đạt được hơn 900 triệu đô la tại phòng vé trên thế giới.

HD – Cuồng Phim

Theo EW

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/rami-malek-cuong-phim-1.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}