Nam diễn viên phim Hometown Cha-Cha-Cha

Nam diễn viên phim Hometown Cha-Cha-Cha Tóm tắt vụ lùm xùm: + A tự nhận là bạn gái cũ của K, cho biết cả hai hẹn hò vào đầu năm ngoái và đã chia tay được 4 tháng. Tháng 7/2020 khi A biết mình có thai, cô muốn tự mình nuôi con vì tử cung yếu, nếu phá thì không dễ dàng có lại nữa. + K, lúc đó đang đóng phim, khóc cầu xin A phá thai với lý do sợ phải đối mặt với khoản bồi thường 900 triệu won (~17 tỷ VNĐ) với công ty và các nhãn hàng, nói "bố mẹ anh sẽ ra đường ngồi mất" (A cảm thấy do tuổi thơ khó khăn nên K bị ám ảnh tiền bạc). Đồng thời K hứa 2 năm sau sẽ cưới A. + Vào ngày A phá thai, nam diễn viên kịch B, người bạn duy nhất và cũng là đàn em...
quảng cáo

Tóm tắt vụ lùm xùm:

+ A tự nhận là bạn gái cũ của K, cho biết cả hai hẹn hò vào đầu năm ngoái và đã chia tay được 4 tháng. Tháng 7/2020 khi A biết mình có thai, cô muốn tự mình nuôi con vì tử cung yếu, nếu phá thì không dễ dàng có lại nữa.

+ K, lúc đó đang đóng phim, khóc cầu xin A phá thai với lý do sợ phải đối mặt với khoản bồi thường 900 triệu won (~17 tỷ VNĐ) với công ty và các nhãn hàng, nói "bố mẹ anh sẽ ra đường ngồi mất" (A cảm thấy do tuổi thơ khó khăn nên K bị ám ảnh tiền bạc). Đồng thời K hứa 2 năm sau sẽ cưới A.

Nam diễn viên Kim Seon Ho dính nghi án hứa hẹn cưới xin để ép bạn gái phá thai

+ Vào ngày A phá thai, nam diễn viên kịch B, người bạn duy nhất và cũng là đàn em K từng nhắc trên sóng truyền hình là người đưa A đến bệnh viện với tư cách người giám hộ. K chỉ đưa cho A 2 triệu won (~38 triệu VNĐ) viện phí an ủi.

+ Sau khi A phá thai, thái độ của K thay đổi, nói rằng mối quan hệ này đã bị cánh săn ảnh phát hiện, cộng thêm mệt mỏi với áp lực từ công ty quản lý. K yêu cầu A xóa ảnh và chủ động chia tay qua điện thoại. Rồi K mau chóng hot lên, không có lời xin lỗi nào tới A.

+ A còn "bóc phốt" K nói dối là không có bạn gái, giả vờ xây dựng hình ảnh hiền lành tốt bụng trước công chúng. A cười nhạt khi thấy K bị tóm vì la hét trên một show truyền hình. Trên thực tế K là kẻ xấu tính rác rưởi hay nói xấu đạo diễn, biên kịch, các nam nữ diễn viên đồng nghiệp.

+ A giải thích sở dĩ không đăng kèm ảnh bằng chứng vì cô muốn giữ chúng làm tài liệu cho vụ kiện tụng có thể xảy ra trong tương lai. A phải chịu cảm giác đau đớn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần trong hơn 1 năm nay và cô đã suy nghĩ kĩ càng khi viết bài đăng này.

Nam diễn viên Kim Seon Ho dính nghi án hứa hẹn cưới xin để ép bạn gái phá thai

SPORTS KYUNGHANG TIẾT LỘ ẢNH LÀM MỜ CỦA "NAM DIỄN VIÊN XU HƯỚNG K" BỊ BÓC PHỐT

Rất nhanh sau đó, cư dân mạng lập tức phát hiện danh tiếng người trong ảnh là Kim Seon Ho (1986) - người xuất thân từ diễn viên kịch và bắt đầu đột phá danh tiếng trong vòng 1 năm trở lại đây với "Start-Up" và "2 Days 1 Night".

Tác phẩm gần nhất của Kim Seon Ho, "Hometown Cha-Cha-Cha" cũng vừa kết thúc phát sóng tối qua với rating thành công 12,66%.

Ngay sau khi tập cuối kết thúc, một người dùng ẩn danh A xưng là bạn gái cũ tố cáo nam diễn viên xu hướng "K" đã lấy khoản bồi thường 900 triệu won ra đe dọa và hứa hẹn cưới xin để thuyết phục cô phá thai, sau lại giật lấy điện thoại cô để xoá ảnh và chủ động chia tay qua điện thoại. Không những thế, "K" còn thường xuyên nói xấu đồng nghiệp làm việc cùng.

Cô A khẳng định mình nắm trong tay rất nhiều ảnh bằng chứng, nhưng chưa vội tung ra.

Nam diễn viên Kim Seon Ho dính nghi án hứa hẹn cưới xin để ép bạn gái phá thai

Phía Kim Seon Ho chưa lên tiếng trong tình hình mũi dùi dư luận đang đổ dồn nghi vấn vào mình.

Nguồn: K Crush