Nam diễn viên phim Đam mỹ Hàn Quốc - Semantic Error bị bóc phốt từng bắt nạt học đường

Nam diễn viên phim Đam mỹ Hàn Quốc - Semantic Error bị bóc phốt từng bắt nạt học đường Gần đây, Park Jae Chan, người đang nhận được sự chú ý nhờ web drama BL "Semantic Error" (Lỗi Logic) đã bị cáo buộc bắt nạt nghiêm trọng trên Twitter. Cư dân mạng A viết: "Park Jae Chan, người đóng vai Chu Sang Woo trong 'Lỗi Logic' là một tên khốn xấu tính. Hắn ta là một tên rác rưởi bắt nạt các bạn học nữ từ khi còn học tiểu học. Hắn ta còn hút thuốc trong lớp và cùng nhóm bạn bất hảo của mình gây sự với các học sinh khác. Các bạn nên biết sự thật này trước khi thích hắn ta." Để làm bằng chứng, A đã đính kèm những bức ảnh tốt nghiệp tiểu học và trung học cơ sở của Park Jae Chan. A tiếp tục: "Hắn ta từng nói người hâm mộ thần tượng thật thảm hại và nói xấu tất cả các...
quảng cáo

Gần đây, Park Jae Chan, người đang nhận được sự chú ý nhờ web drama BL "Semantic Error" (Lỗi Logic) đã bị cáo buộc bắt nạt nghiêm trọng trên Twitter.

Nam diễn viên phim Đam mỹ Hàn Quốc - Semantic Error bị bóc phốt từng bắt nạt học đường

Cư dân mạng A viết: "Park Jae Chan, người đóng vai Chu Sang Woo trong 'Lỗi Logic' là một tên khốn xấu tính. Hắn ta là một tên rác rưởi bắt nạt các bạn học nữ từ khi còn học tiểu học. Hắn ta còn hút thuốc trong lớp và cùng nhóm bạn bất hảo của mình gây sự với các học sinh khác. Các bạn nên biết sự thật này trước khi thích hắn ta."

Để làm bằng chứng, A đã đính kèm những bức ảnh tốt nghiệp tiểu học và trung học cơ sở của Park Jae Chan.

A tiếp tục: "Hắn ta từng nói người hâm mộ thần tượng thật thảm hại và nói xấu tất cả các thần tượng nam cho đến khi hắn ta trở thành thực tập sinh năm lớp 9. Nên có thể nói rằng công ty đó không quan tâm đến quá khứ. Nếu ai đó từng chụp màn hình lại ảnh hắn ta hút thuốc và cầm thanh gỗ khoe khoang trên mạng xã hội thì hãy chia sẻ nhé."

Dưới tweet của A, một số cư dân mạng khác nhận là bạn học cũ của Park Jae Chan cũng để lại câu trả lời ủng hộ.

Cư dân mạng B viết: "Cậu ta là kẻ nổi tiếng nhất trong nhóm iljin, lúc nào cũng phì phèo điếu thuốc. Ai học cùng trường cấp 2 với cậu ta đều biết. Có rất nhiều giai thoại về hành vi xấu xa của cậu ta. Cậu ta đánh giá cơ thể con gái như ăn cơm vậy. Cậu bạn thân của tôi cũng từng bị Park Jae Chan chụp ảnh và gọi điện làm phiền vào mỗi giờ nghỉ trưa. Sở thích của cậu ta là bắt nạt từng hậu bối lớp dưới, thay phiên nhau", B nhấn mạnh.

Nam diễn viên phim Đam mỹ Hàn Quốc - Semantic Error bị bóc phốt từng bắt nạt học đường

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên Park Jae Chan bị nghi ngờ bắt nạt học đường. Trở lại năm 2019, khi Park Jae Chan ra mắt cùng Dongkiz, một cư dân mạng giấu tên đã tung bức ảnh tốt nghiệp của nam thần tượng và tuyên bố: "Cậu ta một kẻ nghiện rượu có tính cách rác rưởi. Ngay cả sau khi trở thành thực tập sinh, cậu vẫn không ngừng sử dụng SNS và đăng ảnh hẹn hò với bạn gái. Cậu ta đã bỏ học cấp 3". Tuy nhiên, có lẽ vì Dongkiz không có danh tiếng trong làng giải trí nên thời điểm đó cũng không mấy ai quan tâm.

Phía Park Jae Chan chưa phản hồi những thông tin trên.

Cre: K Crush