Nam diễn viên Nhật Bản - Kuroba Mario thông báo kết hôn với nữ diễn viên hơn anh 6 tuổi

Nam diễn viên Nhật Bản - Kuroba Mario thông báo kết hôn với nữ diễn viên hơn anh 6 tuổi Kuroba Mario sinh năm 1993 và được gọi là "vương tử 2.5D". Anh tỏa sáng với vị trí á quân trong cuộc thi JUNON SUPER BOY CONTEST lần thứ 23 và bước vào giới giải trí. Năm 2012~2014, anh diễn đạt vai Kikumaru Eiji - trường Aoyama trong vở nhạc kịch Tenisu no Oujisama mùa 2 và được biết đến, anh cũng tham gia diễn xuất nhiều vai khác như trong vở nhạc kịch Toukenranbu, butai Kuroko no Basuke, phim truyền hình Dansui!. Anh cũng là người duy nhất trong Toukendanshi vừa mới ghi hình cho NHK Kohaku Uta Gassen. Hơn nữa, những năm gần đây anh cũng hoạt động sôi nổi ở mảng phim, như các phim điện ảnh Udagawachou de Mattete yo., Ayamekun no Nonbiri Nikushoku Nisshi, Sea Opeaning, Ramen Kuitee!, phim truyền hình Rentaru no Koi, Kangoku no Ohimesama, Pretty ga Osugiru, tháng 1 năm nay anh...

Kuroba Mario sinh năm 1993 và được gọi là "vương tử 2.5D". Anh tỏa sáng với vị trí á quân trong cuộc thi JUNON SUPER BOY CONTEST lần thứ 23 và bước vào giới giải trí. Năm 2012~2014, anh diễn đạt vai Kikumaru Eiji - trường Aoyama trong vở nhạc kịch Tenisu no Oujisama mùa 2 và được biết đến, anh cũng tham gia diễn xuất nhiều vai khác như trong vở nhạc kịch Toukenranbu, butai Kuroko no Basuke, phim truyền hình Dansui!. Anh cũng là người duy nhất trong Toukendanshi vừa mới ghi hình cho NHK Kohaku Uta Gassen.

Nam diễn viên Nhật Bản - Kuroba Mario thông báo kết hôn với nữ diễn viên hơn anh 6 tuổi - Sakurai Yuki

Hơn nữa, những năm gần đây anh cũng hoạt động sôi nổi ở mảng phim, như các phim điện ảnh Udagawachou de Mattete yo., Ayamekun no Nonbiri Nikushoku Nisshi, Sea Opeaning, Ramen Kuitee!, phim truyền hình Rentaru no Koi, Kangoku no Ohimesama, Pretty ga Osugiru, tháng 1 năm nay anh còn làm khách mời trong phim truyền hình Watashi no Ojisan~WATAOJI~ do nữ diễn viên Okada Yui lần đầu thủ vai chính. Ngoài ra, anh còn lần đầu thủ vai chính trong loạt phim truyền hình chiếu vào thứ 6 hàng tuần Koukokukaisha, Danshi Ryou no Okazu-kun nói về những chàng trai tụ hợp lại cùng ăn tối.

Trong khi đó, nữ diễn viên Sakurai Yuki sinh năm 1987 tại tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Cô nàng được biết đến qua loạt phim truyền hình như: Guilty Flag, Ichikei no Karasu, Tokkai: Furyousaiken Tokubetsu Kaishubu, G Senjou no Anata to Watashi, Dakara Watashi wa Oshimashita, Saka no Tochu no Ie, Tokyo Dokushin Danshi, Zettai Seigi,... Đồng thời, Sakurai Yuki cũng góp mặt trong kha khá các phim điện ảnh Nhật Bản, mà nổi bật nhất phải kể đến: Kiseiju, Hikari wo Atete Shiboru, Hato no Gekitaiho, Sakuranbo no Koi, 50 Kaime no Fasuto Kisu,...

Kuroba Mario và Sakurai Yuki nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung bộ phim truyền hình "Riko High" vào năm 2021. Trong phần phỏng vấn với Model Press, cặp đôi cho biết cả hai đã hẹn hò được khoảng 8 tháng. Họ đang sống chung và vẫn chưa có quyết định tổ chức tiệc mừng.

Nam diễn viên Nhật Bản - Kuroba Mario thông báo kết hôn với nữ diễn viên hơn anh 6 tuổi - Sakurai Yuki

Thông báo chung với chữ ký viết tay của mình, cặp đôi chia sẻ:

"Năm ngoái chúng tôi đã gặp nhau khi đóng chung một tác phẩm. Mặc dù tính tới nay thì đây là một khoảng thời gian khá ngắn ngủi, nhưng chúng tôi đều cảm thấy quý trọng thời gian bên nhau mỗi ngày... Kể từ giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau và xây dựng một mái ấm vui vẻ."

Có thể bạn muốn xem